• Các tác động có thể được cảm nhận rộng rãi trên toàn khu vực dịch vụ của công ty
  • Khuyến khích khách hàng chuẩn bị sẵn sàng
  • Đội ngũ sửa chữa đường dây và cây cối sẵn sàng ứng phó với các sự cố mất điện

ST. PETERSBURG, Fla., 27 tháng 8 năm 2023 – Duke Energy đang theo dõi sát sao sự tiếp cận của Áp thấp nhiệt đới Mười, có khả năng sẽ được đặt tên là Idalia, và chuẩn bị cho các tác động tiềm ẩn đối với Florida trong những ngày tới. Công ty kêu gọi khách hàng cũng chuẩn bị sẵn sàng.


(PRNewsfoto/Duke Energy)

Duke Energy và đội ngũ nhà khí tượng học của mình đang theo dõi sát sao các điều kiện thời tiết, kích hoạt trung tâm bão lụt của họ và chuẩn bị với đội ngũ và thiết bị để ứng phó nhanh chóng nhất có thể nếu khách hàng ở Florida gặp bất kỳ sự gián đoạn nào trong dịch vụ của họ.

“Duke Energy chuẩn bị cho bão lụt 365 ngày một năm trong khi tiếp tục nỗ lực tăng cường lưới điện,” Giám đốc điều hành Duke Energy Florida Melissa Seixas nói. “Bất kể những tác động đó có thể ở đâu tại Florida, đội ngũ của chúng tôi đã sẵn sàng và chúng tôi khuyến khích khách hàng của mình cũng chuẩn bị sẵn sàng,” bà Seixas nói.

Công ty có các đội và nguồn lực được đặt chiến lược khắp Florida – gần các khu vực có khả năng bị ảnh hưởng – để ứng phó nhanh chóng và an toàn sau khi cơn bão đi qua. Nếu cần hỗ trợ bổ sung, Duke Energy sẽ có thể huy động các nguồn lực khác từ các lãnh thổ dịch vụ của mình ở Indiana, Kentucky, Ohio và Carolinas.

Các dự báo cho thấy khả năng có gió mạnh và mưa lớn có thể dẫn đến mất điện nghiêm trọng ở nhiều khu vực của Florida. Các đội sẽ bắt đầu khôi phục điện ngay khi điều kiện an toàn để làm như vậy.

Tăng cường lưới điện để giảm thiểu tác động của bão

Duke Energy Florida tiếp tục tăng cường lưới điện của bang, làm cho nó bền vững và an toàn hơn thông qua Kế hoạch Bảo vệ Bão và công việc tăng cường lưới điện, tăng cường thêm khả năng ứng phó bão lụt của công ty.

Công ty lắp đặt cột điện mạnh hơn và nâng cấp dây dẫn, đặt các đường dây dễ bị mất điện ngầm, tỉa cành cây gần đường dây điện và lắp đặt công nghệ tự chữa lành có thể tự động phát hiện sự cố mất điện và định tuyến lại điện đến các đường dây khác để khôi phục điện nhanh hơn.

Trong Bão Ian, công nghệ tự chữa lành đã giúp tự động khôi phục hơn 160.000 sự cố mất điện khách hàng và tiết kiệm gần 3,3 triệu giờ tổng thời gian mất điện.

Hiện Duke Energy phục vụ hơn 60% khách hàng ở Florida với khả năng tự chữa lành trên các đường dây phân phối điện chính của mình, với mục tiêu phục vụ 80% trong vài năm tới.

Thông tin an toàn

An toàn của khách hàng và cộng đồng của chúng tôi rất quan trọng. Duke Energy khuyến khích khách hàng có kế hoạch để ứng phó với sự cố mất điện kéo dài sau bão hoặc thiên tai khắc nghiệt khác. Dưới đây là một số mẹo:

Trước cơn bão

  • Tạo (hoặc cập nhật) bộ dự phòng khẩn cấp để tiết kiệm thời gian quý báu sau này. Bộ dụng cụ nên bao gồm mọi thứ mà một cá nhân hoặc gia đình cần ít nhất là hai tuần, đặc biệt là thuốc men, nước, thực phẩm không dễ hỏng và các nhu yếu phẩm khác có thể khó tìm sau khi cơn bão đổ bộ.
  • Luôn có sẵn radio hoặc TV cầm tay hoặc radio thời tiết NOAA để theo dõi dự báo thời tiết và thông tin quan trọng từ các quan chức nhà nước và địa phương.
  • Sạc điện thoại di động, máy tính và các thiết bị điện tử khác trước cơn bão để luôn kết nối với thông tin an toàn và ứng phó quan trọng. Hãy cân nhắc mua sạc dự phòng và đảm bảo chúng cũng được sạc đầy.
  • Duy trì kế hoạch di chuyển các thành viên trong gia đình – đặc biệt là những người có nhu cầu đặc biệt – đến một địa điểm thay thế an toàn, trong trường hợp xảy ra sự cố mất điện kéo dài hoặc phải sơ tán.

Sau cơn bão

  • Tránh xa các đường dây điện bị đổ hoặc chùng xuống. Xem tất cả các đường dây đều có điện, cũng như cây cối, cành nhánh hoặc bất cứ thứ gì tiếp xúc với đường dây.
  • Nếu một đường dây điện rơi trên xe bạn đang ngồi, hãy ở trong xe. Nếu BẠN PHẢI ra khỏi xe do hỏa hoạn hoặc tình huống đe dọa tính mạng khẩn cấp khác, hãy cố gắng nhảy ra xa khỏi xe và hạ cả hai chân xuống đất. Hãy chắc chắn không có bộ phận nào của cơ thể bạn chạm vào xe khi chân bạn chạm đất.

Để biết thêm mẹo về cách chuẩn bị cho mùa bão, và Duke Energy có thể giúp như thế nào, vui lòng truy cập duke-energy.com/StormTips.

Để cập nhật tình hình bão hoặc khôi phục điện, hãy theo dõi Duke Energy trên Twitter (@DukeEnergy) và Facebook (Duke Energy). Danh sách kiểm tra phục vụ như một hướng dẫn hữu ích, nhưng điều quan trọng là trước, trong và sau cơn bão phải làm theo các hướng dẫn và cảnh báo của các quan chức quản lý khẩn cấp tại khu vực của bạn.

Báo cáo sự cố

Trước khi cơn bão đổ bộ, khách hàng nên đảm bảo thông tin liên hệ của họ được cập nhật và tùy chọn giao tiếp của họ được ghi lại trong tài khoản của họ để họ có thể nhận được các bản cập nhật chủ động từ Duke Energy về tình trạng mất