VANCOUVER, BC, 24 tháng 8, 2023 /CNW/ – East Side Games Group (ESGG), một công ty hàng đầu trong ngành game di động, hôm nay đã công bố một kế hoạch tái cơ cấu chiến lược nhằm điều chỉnh lại các ưu tiên của công ty để đảm bảo một tương lai thành công và vững mạnh hơn.


East Side Games Group Logo (CNW Group/East Side Games Group Inc.)

Trong nỗ lực thích ứng và phát triển với bối cảnh thay đổi của ngành game di động, ESGG đang triển khai một loạt các điều chỉnh chiến lược nhằm củng cố vị thế của mình trên thị trường. Việc tái cấu trúc này nhằm biến ESGG thành một công ty gọn nhẹ, mạnh mẽ và tập trung hơn, được trang bị tốt để đối mặt với các thách thức và cơ hội phía trước. Việc tái cấu trúc đã dẫn đến việc cắt giảm 20% lực lượng lao động không liên quan đến hoạt động kinh doanh cốt lõi của ESGG.

“Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng các bước đi mà chúng tôi đang thực hiện bây giờ là điều cần thiết cho sự thành công lâu dài của ESGG. Mặc dù quyết định này không được đưa ra một cách nhẹ nhàng, nhưng nó là điều cần thiết khi chúng tôi làm việc để tạo ra một tổ chức gọn nhẹ và thích ứng hơn”, ông Jason Bailey, Giám đốc điều hành của ESGG cho biết.

ESGG đánh giá cao sự ủng hộ liên tục của các bên liên quan và đối tác khi công ty bước vào hành trình chuyển đổi này. Công ty vẫn cam kết thực hiện sứ mệnh cung cấp các trò chơi hấp dẫn trong lĩnh vực game di động.

GIỚI THIỆU VỀ EAST SIDE GAMES GROUP

East Side Games Group (trước đây hoạt động dưới tên “LEAF Mobile Inc.”) là một nhóm các công ty game di động hàng đầu, tạo ra các trò chơi hấp dẫn tạo ra sự trung thành lâu dài của người chơi. Văn hóa doanh nghiệp đổi mới của các xưởng game của chúng tôi được thắt chặt bởi sự sáng tạo, thực thi và tăng trưởng thông qua việc cấp phép nền tảng phần mềm Game Kit độc quyền của chúng tôi cho phép các nhà phát triển game chuyên nghiệp tăng đáng kể hiệu quả và hiệu suất tạo game ngoài sự tăng trưởng hữu cơ thông qua một danh mục đa dạng các trò chơi di động gốc và được cấp phép bao gồm: Bud Farm Idle Tycoon, Cheech & Chong Bud Farm, Trailer Park Boys Grea$y Money, RuPaul’s Drag Race Superstar, The Office: Somehow We Manage, Star Trek: Lower Decks – The Badgey DirectiveDoctor Who: Lost in Time.

Trụ sở chính của chúng tôi đặt tại Vancouver, Canada và các trò chơi của chúng tôi có sẵn trên toàn thế giới trên App Store và Google Play. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.eastsidegamesgroup.com và tham gia cộng đồng trực tuyến của chúng tôi tại LinkedIn, Twitter, Facebook, và Instagram.

Thông tin bổ sung về Công ty tiếp tục có sẵn dưới tên pháp lý của nó, East Side Games Group Inc., tại www.sedar.com.

Thông tin hướng tới tương lai

Một số tuyên bố trong thông cáo này là những tuyên bố hướng tới tương lai, phản ánh kỳ vọng của ban quản lý liên quan đến các giao dịch đề xuất được mô tả ở đây. Các tuyên bố hướng tới tương lai bao gồm các tuyên bố không hoàn toàn mang tính lịch sử, bao gồm bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến niềm tin, kế hoạch, kỳ vọng hoặc ý định cho tương lai. Các tuyên bố như vậy chịu rủi ro và không chắc chắn có thể dẫn đến kết quả, hiệu suất hoặc sự phát triển thực tế khác biệt đáng kể so với những gì được đề cập trong các tuyên bố. Không có sự đảm bảo nào có thể đưa ra rằng bất kỳ sự kiện nào dự kiến ​​bởi các tuyên bố hướng tới tương lai sẽ xảy ra hoặc nếu chúng xảy ra, Công ty sẽ thu được lợi ích gì từ đó. Một số rủi ro và không chắc chắn có thể khiến kết quả thực tế của chúng tôi khác biệt đáng kể so với những gì được thể hiện hoặc ngụ ý bởi các tuyên bố hướng tới tương lai, bao gồm các yếu tố nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty. Những tuyên bố hướng tới tương lai này được đưa ra kể từ ngày phát hành thông cáo báo chí này.

NGUỒN East Side Games Group Inc.