99 EVERISE NAMED AMONG INC.'S TOP 5000 IN AMERICA

Công ty Kinh nghiệm Khách hàng Everise Gia nhập Danh sách 5000 Công ty Tăng trưởng nhanh nhất của Inc. lần đầu tiên

PLANTATION, Fla., 18 tháng 8, 2023 — Everise, một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc chuyển đổi dịch vụ khách hàng cho các thương hiệu tăng trưởng nhanh, hôm nay thông báo được xếp hạng trong danh sách Inc. 5000 năm 2023, danh sách hàng năm của Inc. về những công ty tư nhân phát triển nhanh nhất ở Mỹ. Danh sách uy tín này cung cấp một cái nhìn dựa trên dữ liệu về những công ty thành công nhất trong phân khúc động lực nhất nền kinh tế – những doanh nghiệp độc lập, khởi nghiệp của nó.


Everise được xếp hạng trong danh sách Inc.'s Top 5000 ở Mỹ lần đầu tiên.

Kết quả được xác định sau khi khảo sát hơn 2 triệu nhân viên từ các doanh nghiệp có lực lượng lao động từ 30 đến hơn 10.000 người. Danh sách này công nhận những công ty đặt sự tôn trọng, quan tâm và trân trọng đối với nhân viên của họ là trung tâm của mô hình kinh doanh. Bằng cách làm như vậy, họ đã giành được sự trung thành và tôn trọng của những người làm việc cho họ.

“Chúng tôi tự hào gia nhập danh sách vinh dự trên Inc. 5000 lần đầu tiên. Đây là một minh chứng khác về tập trung vào con người và khách hàng mà chúng tôi coi là trọng tâm của doanh nghiệp,” ông Sudhir Agarwal, Người sáng lập và CEO của Everise. “Danh dự này củng cố chúng tôi là một công ty đổi mới bằng công nghệ và cam kết thúc đẩy tăng trưởng và phát triển trong lĩnh vực nhượng quyền. Cùng với các đối tác ngành, chúng tôi mong muốn tiếp tục tạo ra cơ hội việc làm khi là nhà tuyển dụng hàng đầu và môi trường làm việc lý tưởng.”

Everise thường xuyên nhận được đánh giá cao từ cả nhân viên của mình cũng như khách hàng bên ngoài. Công ty có xếp hạng cao nhất trên Glassdoor và Indeed trong ngành nhượng quyền toàn cầu – 4,6 sao trên Glassdoor và 4,4 sao trên Indeed. Nó cũng đạt được mức điểm NPS (Net Promoter Score) cao kỷ lục ngành là 70%. Everise cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và vinh dự trong những năm qua về văn hóa tập trung vào con người và cam kết về đa dạng, công bằng và hội nhập.

“Điều hành kinh doanh ngày càng khó khăn kể từ khi đại dịch kết thúc,” theo ông Scott Omelianuk, biên tập viên trưởng của Inc.. “Để lọt vào Inc. 5000 – với tốc độ tăng trưởng nhanh như vậy – thực sự là một thành tích. Inc. rất vui mừng vinh danh những công ty đang xây dựng tương lai của chúng ta.”

Lớp Inc. 5000 năm 2023 đại diện cho các công ty đã thúc đẩy tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh chóng trong khi vật lộn với áp lực lạm phát, chi phí vốn leo thang và những thách thức tuyển dụng dường như không thể vượt qua. Trong số 500 công ty hàng đầu năm nay, tỷ lệ tăng trưởng doanh thu trung bình 3 năm là ấn tượng đến 2.238%. Tổng cộng, các công ty trong danh sách Inc. 5000 năm nay đã tạo thêm 1.187.266 việc làm cho nền kinh tế trong 3 năm qua.

Để biết đầy đủ kết quả của Inc. 5000, bao gồm hồ sơ công ty và cơ sở dữ liệu có thể sắp xếp theo ngành, địa điểm và các tiêu chí khác, hãy truy cập www.inc.com/inc5000.

Về Everise

Được thành lập vào năm 2016, Everise là nhà lãnh đạo toàn cầu chuyển đổi dịch vụ khách hàng cho các doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe, vận tải, hậu cần, bảo hiểm, dịch vụ tài chính và công nghệ. Công ty giải quyết các vấn đề cho hàng triệu khách hàng của một số thương hiệu hàng đầu thế giới bằng cách kết hợp công nghệ tốt nhất với dịch vụ đầy tình cảm.

Với hơn 16.000 nhân viên xuất sắc hoạt động trên tám thị trường chiến lược toàn cầu, Everise tìm cách mang niềm vui đến khách hàng của một số thương hiệu yêu thích nhất thế giới. Giải pháp dịch vụ khách hàng của chúng tôi hoạt động hiệu quả, an toàn, linh hoạt và thông thạo 32 ngôn ngữ, giúp các doanh nghiệp mở rộng toàn cầu trong khi đạt được mức hài lòng khách hàng hàng đầu. Tìm hiểu thêm tại www.weareeverise.com.

Về Inc.

Inc. Business Media là thương hiệu đa phương tiện hàng đầu dành cho doanh nhân. Thông qua báo chí của mình, Inc. hướng tới thông tin, giáo dục và nâng cao hồ sơ của cộng đồng doanh nghiệp: những người đảm nhận rủi ro, những người đổi mới và những người siêng năng không ngừng nghỉ đang tạo ra tương lai của chúng ta. Công việc xuất sắc của Inc. đến với hơn 50 triệu người thông qua các kênh khác nhau, bao gồm sự kiện, in ấn, kỹ thuật số, video, podcast, bản tin và mạng xã hội. Danh sách Inc. 5000 độc quyền, được sản xuất hàng năm kể từ năm 1982, phân tích dữ liệu công ty để xếp hạng những doanh nghiệp tư nhân phát triển nhanh nhất ở Hoa Kỳ. Sự công nhận kèm theo việc nằm trong danh sách uy tín này cũng như các danh sách khác như Female Founders và Power Partners mang lại cơ hội cho các nhà sáng lập doanh nghiệp hàng đầu tương tác với cộng đồng đồng nghiệp độc quyền và uy tín giúp họ thúc đẩy doanh số bán hàng và tuyển dụng nhân tài. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.inc.com.


Logo của Everise (PRNewsfoto/Everise)

Nguồn: Everise