Gặp gỡ Làn sóng Streamer Mới: FaZe YourRAGE
Gamer, Streamer & Người có Tính Cách Cao Năng Lượng trên Internet với 5M Người theo dõi

Tải xuống tài nguyên chất lượng cao Ở ĐÂY.

LOS ANGELES, 14 tháng 8, 2023 — Hôm nay, FaZe Holdings, Inc. (FaZe Clan), một trong những tổ chức trò chơi điện tử nổi tiếng và ảnh hưởng nhất thế giới, tự hào thông báo YourRAGE aka FaZe YourRAGE là thành viên chính thức mới nhất của họ. YourRAGE, một người tạo nội dung Caribbean với mối liên hệ sâu sắc với khán giả đa số là người da đen, hiện có gần 5M người theo dõi trên tất cả các nền tảng mạng xã hội và nổi tiếng với năng lượng cao và hài hước Twitch streams. YourRAGE đã thông báo ký kết bằng cách hack và chiếm quyền điều khiển tài khoản Twitter chính của FaZe để ra mắt video thông báo.


FaZe YourRAGE - Headshot. Photo Credit: Justin Jerrod

Video thông báo không giống bất kỳ điều gì FaZe đã làm trước đây với phong cách nâng cao, có cảm giác như phim điện ảnh cùng cảm giác khoa học viễn tưởng gay cấn. Video hành động kịch tính cho thấy YourRAGE bị điều khiển bởi lực lượng bí ẩn trước khi giải phóng và sẵn sàng là vũ khí bí mật của FaZe Clan. Video cũng có sự xuất hiện của thành viên FaZe Clan FaZe KaysanFaZe Ronaldo.

“Tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ gia nhập một tổ chức trò chơi, nhưng tôi sẽ đầu tư hết mình cho FaZe,” FaZe YourRAGE chia sẻ. “Với FaZe bên cạnh, chúng tôi sẽ thử nghiệm các định dạng mới, giới thiệu nội dung mới và đầu tư vào stream của tôi. Tôi thật may mắn khi đã phát triển cộng đồng của mình lên kích cỡ hiện tại nhưng tôi biết nó sẽ còn điên rồ hơn nữa.”

YourRAGE là gamer lâu năm và tải lên video hàng tuần trên YourRAGE Gaming, chơi CS:GO, NBA2K, Grand Theft Auto, Valorant, Street Fighter và nhiều hơn nữa. Bên cạnh trò chơi, nội dung stream của anh tập trung vào video phản ứng và “Chỉ Trò Chuyện”, mà anh tải lên kênh YouTube chính không phải về trò chơi; YourRAGE. Sự nghiệp của anh bùng nổ trong năm qua khi thường xuyên hợp tác với những người nổi tiếng trong lĩnh vực stream và giải trí bao gồm Kai Cenat, Duke Dennis, Fanum, Ski Mask the Slump God và nhiều người khác.

“Rage và tôi trở nên thân thiết qua Kai và bắt đầu stream cùng nhau trong năm qua. Tình bạn của chúng tôi rất tự nhiên và khi chúng tôi bắt đầu liên kết với nhau cho nhiều dự án hơn, ý tưởng đưa anh ấy vào FaZe và làm việc cùng anh ấy là điều tự nhiên,” FaZe Kaysan chia sẻ. “Anh ấy là một trong những người tạo nội dung lớn nhất trên thị trường hiện nay và FaZe sẽ có tương lai tươi sáng cùng anh ấy.”

Bằng cách hợp tác, FaZe và YourRAGE sẽ cùng nhau phát triển ý tưởng và thực hiện nội dung để mở rộng thương hiệu YourRAGE (YRG) và thương hiệu của nhau tại quê hương của anh ở Nam Florida. Là làn sóng tài năng stream mới nổi, YourRAGE cũng sẽ tuyển dụng các người tạo nội dung mà khán giả của anh đồng nhất và làm cho cộng đồng cốt lõi của FaZe phấn khích hơn nhằm xây dựng một tập thể nhằm truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo.

“YourRAGE đang dẫn đầu thế giới stream và đại diện cho bước tiến kế tiếp của tổ chức chúng tôi,” Giám đốc điều hành FaZe Clan Lee Trink cho biết. “Kể từ cuộc trò chuyện đầu tiên của chúng tôi với YourRAGE, anh ấy đang tìm kiếm một nơi phù hợp sẽ trao quyền cho anh ấy lên tiếng lãnh đạo cho thế hệ tài năng của mình. FaZe Clan sẵn sàng cung cấp nguồn lực cần thiết để hỗ trợ tương lai của anh ấy cùng tổ chức và giúp hiện thực hóa tầm nhìn của anh ấy.”

Đồng thời với video thông báo ký kết, YourRAGE cũng gây bất ngờ cho cộng đồng bằng cách chính thức thông báo quyết định chuyển nền tảng stream chính của mình từ Twitch sang Kick, bắt đầu ngay lập tức.

THEO DÕI FAZE YOURRAGE: