Các hoạt động tương tác của Moonrock sẽ mở ra những cách tiếp cận mới cho GALE của Stagwell (STGW) và danh sách khách hàng ấn tượng của họ.

NEW YORK, 29 tháng 8 năm 2023 – Công ty Tư vấn Kinh doanh hàng đầu GALE đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với chuyên gia thiết kế trò chơi có tiếng Moonrock Labs. Sự hợp tác kết hợp khả năng phát triển và thiết kế trò chơi hàng đầu ngành của Moonrock Lab với cách tiếp cận tiếp thị tích hợp đoạt giải thưởng của GALE, cách mạng hóa các giải pháp chơi game cho cơ sở khách hàng của công ty.


GALE and Moonrock Labs

Liên minh này là sự tiếp nối của các sự hợp tác trước đó với các khách hàng của GALE, bao gồm Truth Initiative, Wells Enterprises và MilkPEP.

Chuyên môn của Moonrock Lab bao gồm các hoạt động tùy chỉnh trong các tựa game lớn như Fortnite, Roblox, MinecraftARK: Survival Evolved. Những thế giới có thể chơi được này đã mở rộng phạm vi tiếp cận của các đối tác, bao gồm Coca-Cola, Fanta, Burger King và Macy’s. Bằng cách tận dụng chuyên môn của Moonrock Lab trong các lĩnh vực này, GALE tiếp tục củng cố cam kết của mình đối với không gian chơi game đồng thời cung cấp quyền truy cập không thể sánh kịp trong ba lĩnh vực chính:

  • Sản phẩm và công nghệ mới nổi. GALE sẽ biến các sản phẩm mới nổi thành những trải nghiệm tương tác, dễ tiếp cận cho khách hàng, mang lại cơ hội đổi mới thông qua nhóm sản phẩm kinh nghiệm của Moonrock.
  • Nghiên cứu và phát triển. Quan hệ đối tác sẽ cung cấp tư duy lãnh đạo và nghiên cứu độc quyền để thúc đẩy sự hiểu biết của ngành về tác động và hiệu quả của trò chơi.
  • Tiếp cận người chơi. GALE sẽ tận dụng mạng lưới hàng triệu người chơi thực sự rộng lớn của Moonrock, nhiều người trong số họ thuộc nhóm khách hàng chủ chốt Gen Z, để quảng bá các hoạt động cho đối tượng rộng hơn.

Liên minh này là sự tiếp nối của một số hợp tác với các khách hàng của GALE, bao gồm Truth Initiative, Wells Enterprises và MilkPEP. Gần đây nhất, GALE đã thuê Moonrock xây dựng ba bản đồ Fortnite gốc cho MilkPEP được ra mắt tại VidCon, tích hợp Bomb Pop® vào Restaurant Tycoon II trên Roblox, và trong những tuần tới sẽ tổ chức một số sự kiện Minecraft với các nhà sáng tạo và thành viên cộng đồng, bao gồm các mặt hàng tùy chỉnh miễn phí cho Truth Initiative.

“Các nhà tiếp thị vẫn đang vật lộn để tích hợp một cách chân thực vào các hệ sinh thái và cộng đồng chơi game. Để làm được điều đó, họ phải chuyển từ chiến lược đơn thuần về ấn tượng sang chiến lược hoàn toàn hòa nhập. Sự hợp tác của GALE với Moonrock Labs cho phép chúng tôi đẩy nhanh quá trình chuyển đổi đó cho các nhà tiếp thị,” Giám đốc Đổi mới của GALE Ben James cho biết.

“Các dự án trước đây của chúng tôi với GALE đã chứng minh rằng có thể xây dựng các quảng cáo tương tác, hòa nhập và dài hạn mà người tiêu dùng sẽ xếp hàng để trải nghiệm,” đồng sáng lập của Moonrock Labs John Benyamine nói. “Thậm chí còn thú vị hơn là cảm giác vui vẻ, cộng đồng được tạo ra trước, trong và sau mỗi sự kiện. Đây thực sự là những công viên chủ đề ngắn hạn, có thương hiệu trên đám mây mà bất kỳ ai ở bất cứ đâu trên thế giới có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào – và vé vào cửa là miễn phí.”

Đầu năm nay, GALE đã công bố Advance Party, một thực hành đổi mới nhằm tích hợp các định dạng mới nổi và đổi mới vào cỗ máy kể chuyện của mình, thúc đẩy tăng trưởng theo cấp số nhân cho khách hàng. Quan hệ đối tác với Moonrock Labs đánh dấu thông báo đầu tiên trong số nhiều thông báo thú vị sắp tới.

Cũng trong năm 2023, Moonrock Labs đã ra mắt trang web chơi game tập trung vào người da đen LoopBreak với sự hỗ trợ của Google Play, cũng như tạo nội dung cho các khách hàng bao gồm Samsung, Star Trek và Skydance Interactive.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ lindsay.bennett@galepartners.com

Về GALE

GALE là một Công ty Tư vấn Kinh doanh. Chúng tôi đưa những hiểu biết về kinh doanh vào câu chuyện thương hiệu và kích hoạt trên mọi kênh. Với chuyên môn về chiến lược kinh doanh, CRM, khách hàng trung thành, câu chuyện thương hiệu, tiếp thị tích hợp, hiệu suất, sáng tạo và tiếp thị nội dung, thiết kế trải nghiệm và truyền thông, GALE tạo ra các hệ thống tiếp thị và truyền thông giúp phát triển doanh nghiệp. Được thành lập vào năm 2014, công ty hiện có văn phòng tại New York, Singapore, Toronto, Denver, Detroit, Los Angeles, London, Austin và Bengaluru. Vào năm 2021, GALE đã được Ad Age A-List bình chọn là Công ty Dữ liệu và Phân tích của năm. Để biết thêm thông tin về GALE, nền tảng dữ liệu khách hàng AlchemyTM và khả năng nghiên cứu tiêu dùng ASK GALE, truy cập: https://gale.agency/.

Về Moonrock

Moonrock kết hợp hàng thập kỷ kinh nghiệm trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử với các phương pháp tương tác và công nghệ tiên tiến được thiết kế để tiếp cận nhóm khách hàng quan trọng là người chơi game. Chuyên về tạo nội dung trên nhiều nền tảng, Moonrock đã mở bộ phận Labs vào năm 2023 với đội ngũ 150 nhà phát triển, thiết kế và quản lý sản phẩm tạo ra các trải nghiệm tương tác trên Roblox, Fortnite, Minecraft và các nền tảng chơi game hàng đầu khác. Các khách hàng bao gồm Samsung, PUBG, Red Bull, Immutable, HyperX, Paramount, Comic-Con International và nhiều hơn nữa. Truy cập https://moonrock.agency để biế