MAJURO, Quần đảo Marshall, 30 tháng 8, 2023 – Gate Web3 Startup, một thành phần mới của nền tảng Gate.io dành cho người dùng tự quản lý, đã giới thiệu đợt phát hàng token miễn phí thứ tư là Wanderer cho các dự án Web3 mới ra mắt. Với sự đón nhận nhanh chóng của nền tảng, một số dự án khác đã xếp hàng để phát hàng ban đầu và không ban đầu, với 5 dự án đã được công bố.

Gate Web3 Startup hiện đang giới thiệu Parkour World cho đến ngày 1 tháng 9, được ra mắt để thúc đẩy sự kết hợp của ngành công nghiệp blockchain với ngành công nghiệp AI và đẩy nhanh quá trình xây dựng mạng lưới trò chơi Web3. Dự án đã vượt mục tiêu đăng ký trong vài ngày kể từ khi mở cửa. Dự kiến nó sẽ theo chân các đợt phát hàng token miễn phí trước đó của Gate Web3 Startup.

Đợt phát hàng token ban đầu gần đây nhất là Space Mavericks, một trò chơi nhiều người chơi thời gian thực dựa trên NFT với phong cách chơi độc đáo giống MOBA. Việc ra mắt token đã vượt mục tiêu đăng ký, đạt hơn 11.000%. Đợt phát hàng miễn phí ban đầu tiếp theo sẽ là DeDudes từ ngày 13 đến 19 tháng 9. DeDudes là một bộ sưu tập NFT hài hước và hấp dẫn nhằm xây dựng cộng đồng thông qua quyền sở hữu kỹ thuật số, truyền thông xã hội và các ưu đãi độc quyền.

Lịch trình dự án Gate Web3 Startup

Ngày

Tên dự án

Giới thiệu

Thể loại

23/8

27/8

Wanderer

Trò chơi sinh tồn kiểu
roguelike dựa trên NFT, đầu tiên
trong không gian Web3.

Không ban đầu

28/8
– 1/9

Parkour World

Một trò chơi thể thao PC nơi
người chơi chạy parkour trong thế giới
ảo, thu thập phần thưởng và
nâng cấp trang bị của họ.

Không ban đầu

30/8
– 3/9

Baseland

Một nền tảng cho vay phi tập
trung trên BASE Chain cho phép
người dùng truy cập các dịch vụ vay
và cho vay linh hoạt và minh bạch
trong hệ sinh thái DeFi.

Không ban đầu

6/9 –
9/9

TypeIt

Bàn phím Web3 đầu tiên trên thế giới
và trải nghiệm kiếm tiền bằng cách gõ,
bao gồm SocialFi, GameFi, nền kinh tế
sáng tạo và nhắn tin mã hóa.

Không ban đầu

11/9

15/9

Cassava

Nền tảng Web3 của Châu Phi cho
Giải trí, Phần thưởng và Trò chơi.

Không ban đầu

13/9

17/9

DeDudes

Một bộ sưu tập NFT hài hước và hấp dẫn
nhằm xây dựng cộng đồng thông qua quyền
sở hữu kỹ thuật số, truyền thông xã hội và
các ưu đãi độc quyền.

Ban đầu

Nhằm cung cấp cho người dùng tự quản lý tiền điện tử một nơi để tìm các đợt phát hàng miễn phí cho các dự án Web3 chất lượng và đổi mới, Gate Web3 Startup thường xuyên tổ chức các đợt phát hàng token miễn phí cho các dự án khởi chạy ban đầu và không ban đầu. Nền tảng là trung tâm để các nhà xây dựng kết nối với những người đầu tiên thử nghiệm các dự án Web3 phi tập trung của họ. Bổ sung cho Web3 Startup là Gate Web3’s Airdrop Blitz, một nền tảng tổng hợp các đợt phát hàng cho phép người dùng khám phá các đợt phát hàng đang diễn ra và sắp tới từ khắp nơi trên web, cung cấp tất cả thông tin cần thiết để tham gia mỗi đợt phát hàng.

NGUỒN Gate.io