Với sự tham gia của tất cả các đơn vị thành viên trực thuộc

YONGIN, Hàn Quốc, 30 tháng 8 năm 2023 – Tất cả các giám đốc điều hành và nhân viên của GC Biopharma, một công ty dược phẩm Hàn Quốc, đã vén tay áo lên để thực hành ESG và giá trị xã hội.


(PRNewsfoto/GC Biopharma)

Vào ngày 30 tháng 8th, công ty đã tổ chức chiến dịch “Hiến máu với tấm lòng nhân ái” tại trụ sở chính của mình ở Yongin, Gyeonggi-do, Hàn Quốc.

Đây là ngày cuối cùng của chiến dịch hiến máu rộng khắp mà công ty đã tiến hành tại tất cả các đơn vị trực thuộc bao gồm các nhà máy sản xuất ở Ochang, Eumseong và Hwasun đã khởi động chiến dịch hiến máu vào ngày 21.

Chiến dịch “Hiến máu với tấm lòng nhân ái” của GC Biopharma là chiến dịch hiến máu thu hút số lượng người tham gia lớn nhất tại Hàn Quốc do một công ty dược phẩm tổ chức. Tổng số người hiến máu tích lũy trong 30 năm kể từ khi ra mắt vào năm 1992 đạt gần 15.000 nhân viên.

Thẻ hiến máu được thu thập từ các nhân viên hiến máu sẽ được sử dụng để giúp đỡ bệnh nhân ung thư máu trẻ em. Trên thực tế, GC Biopharma đã tặng hơn 8.000 thẻ hiến máu cho các bệnh viện và tổ chức cho bệnh nhân ung thư máu trẻ em như một phần nỗ lực của mình nhằm chia sẻ cuộc sống tốt đẹp hơn và thực hành trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp.

“Chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả nhân viên, những người đã tham gia chiến dịch có ý nghĩa này, Hiến máu với tấm lòng nhân ái”, một quan chức của GC Biopharma cho biết và nói thêm rằng “Công ty sẽ tiếp tục bước đi của mình hướng tới lan tỏa các giá trị xã hội ESG của chúng tôi đến cộng đồng”.

GC Biopharma đã đi đầu trong việc thực hiện các hoạt động CSR đa dạng nhằm đóng góp trả ơn cộng đồng, bao gồm “Quyên góp 1% lương cuối năm” và “Quyên góp phần lương dưới 1000 Won” nhằm hiện thực hóa giá trị cốt lõi của công ty “Phục vụ và Chăm sóc” và “Tôn trọng Nhân loại”.

Về GC Biopharma

GC Biopharma (trước đây được gọi là Green Cross Corporation) là một công ty dược phẩm cung cấp các protein và vắc xin cứu sống. Có trụ sở chính tại Yongin, Hàn Quốc, GC Biopharma là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm protein huyết tương và vắc xin, và đã cống hiến cho các giải pháp chăm sóc sức khỏe chất lượng trong hơn nửa thế kỷ.

Thông cáo báo chí này có thể chứa các tuyên bố tiên đoán, thể hiện niềm tin và kỳ vọng hiện tại của ban lãnh đạo GC Biopharma. Các tuyên bố như vậy không đại diện cho bất kỳ cam kết nào của GC Biopharma hoặc ban lãnh đạo của mình về hiệu suất trong tương lai và liên quan đến các rủi ro, sự không chắc chắn và các yếu tố khác đã biết và chưa biết. GC Biopharma không có nghĩa vụ cập nhật hoặc sửa đổi bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào được đưa ra trong thông cáo báo chí này hoặc bất kỳ tuyên bố tiên đoán nào khác mà họ có thể đưa ra, ngoại trừ theo yêu cầu của luật pháp hoặc quy tắc sàn giao dịch chứng khoán.

Liên hệ GC Biopharma (Truyền thông)

Sohee Kim
shkim20@gccorp.com

Yelin Jun
yelin@gccorp.com

NGUỒN GC Biopharma