SEOUL, Hàn Quốc, 25 tháng 8, 2023 – GLN International, một công ty con của Hana Bank, (GLN) gần đây đã công bố ra mắt dịch vụ chuyển tiền quốc tế; cung cấp các giao dịch chuyển tiền tức thì, an toàn và rẻ từ nước ngoài vào tất cả các tài khoản ngân hàng trong nước tại Hàn Quốc. Dịch vụ nhằm mang lại lợi ích cho các cư dân Hàn Quốc, sinh viên quốc tế và các khách hàng chuyển tiền khác cư trú ở nước ngoài. Hợp tác với Remitly, một nền tảng chuyển tiền có trụ sở tại Hoa Kỳ, GLN một cách trơn tru chi trả các khoản tiền vào các tài khoản ngân hàng trong nước ưa thích của người nhận ở Hàn Quốc, bằng cách tận dụng nền tảng an toàn cấp ngân hàng của GLN.

1 GLN Enables Instant Cross-border Digital Remittances to All Domestic Bank Accounts in Korea

Vào tháng 8, cơ quan quản lý tài chính Hàn Quốc đã cấp phép cho GLN thực hiện dịch vụ chuyển tiền quốc tế của mình. Thông qua sự ổn định trong hệ thống xử lý giao dịch và tăng cường bảo mật, GLN đang trở thành công ty fintech tăng trưởng nhanh nhất, được hậu thuẫn bởi ngân hàng, và được công nhận là các công ty đáng tin cậy như Remitly.

GLN International Inc. được thành lập như một công ty tách ra từ Hana Bank vào tháng 7 năm 2021 để điều hành mạng lưới thanh toán và giải quyết toàn cầu của nó. Để xây dựng hoạt động kinh doanh mạng lưới tài chính toàn cầu của mình, GLN tận dụng mạng lưới ngân hàng toàn cầu của KEB Hana Bank, hệ thống Chống Rửa Tiền (AML) nghiêm ngặt và các chính sách tuân thủ.

Giám đốc điều hành của GLN International Inc., ông Kim Kyung-ho, bày tỏ sự nhiệt tình của ông đối với các cơ hội mở rộng cho cả khách hàng trong nước và quốc tế để hưởng lợi từ các dịch vụ chuyển tiền quốc tế thông qua mạng lưới thanh toán toàn cầu vững chắc của GLN. Ông nhấn mạnh rằng chuyển tiền quốc tế là một khía cạnh quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường toàn cầu của GLN, và với sự khởi động sắp tới của các dịch vụ chuyển tiền từ trong nước ra nước ngoài, họ dự định hợp tác với các đối tác khác nhau để mở rộng thêm thị trường chuyển tiền toàn cầu.

Về GLN International Inc.

GLN International Inc, một công ty con của KEB Hana Bank, Ngân hàng Ngoại hối hàng đầu Hàn Quốc, được hậu thuẫn bởi KB Kookmin Bank, Kakao Payments Inc từ Hàn Quốc, Taishin Bank từ Đài Loan, và SuMi Trust Bank từ Nhật Bản, là mạng lưới ví di động toàn cầu phát triển nhanh nhất cho các giao dịch tài chính xuyên biên giới như thanh toán di động, rút tiền mặt ATM di động và chuyển tiền di động. Các dịch vụ GLN hiện có sẵn tại các quốc gia và khu vực sau: Hồng Kông, Nhật Bản, Lào, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Hoa Kỳ, Việt NamCampuchia.

NGUỒN GLN International