MYRTLE BEACH, S.C., 25 tháng 8 năm 2023 – Các công ty liên kết của Harbor Group International, LLC (“HGI”), một công ty đầu tư và quản lý bất động sản quốc tế tư nhân, hôm nay đã công bố việc mua lại 64,4 triệu USD Artisan Carolina Forest, một cộng đồng căn hộ đa gia đình gồm 276 đơn vị ở Myrtle Beach, S.C. Giao dịch này đại diện cho việc HGI mua lại tòa nhà căn hộ mới xây thứ hai trong vòng một tuần sau việc mua lại The Warner ở Austin, Texas.


Harbor Group International (PRNewsfoto/Harbor Group International, LLC)

Tọa lạc trực tiếp ngoài đường cao tốc 31, Artisan Carolina Forest nằm ở vị trí trung tâm của Myrtle Beach với đầy đủ các hoạt động giải trí và thư giãn, bao gồm hàng dặm bờ biển, khu nghỉ dưỡng, sân golf và nhà hàng. Cộng đồng này kề cận Trung tâm mua sắm Marketplace at the Mill, một trung tâm mua sắm cung cấp nhiều lựa chọn bán lẻ gần đó cho cư dân, và gần một số trung tâm y tế phục vụ như những nhà tuyển dụng chính cho khu vực.

“Với mức thuê nhà hợp lý so với các thành phố ven biển phát triển nhanh khác, Myrtle Beach là một trong những thị trường căn hộ hấp dẫn nhất của Nam Carolina,” ông Yisroel Berg, Giám đốc đầu tư bất động sản đa gia đình cho biết. “Là một cộng đồng sang trọng mới xây, chúng tôi dự kiến ​​có cơ hội đáng kể để thu hút một cơ sở người thuê nhà mạnh mẽ tại Artisan Carolina Forest và đạt được tăng trưởng thuê ổn định khi khu vực tiếp tục thu hút cư dân mới.”

Được phát triển vào năm 2022, cộng đồng này có gói tiện ích cao cấp, bao gồm hồ bơi phong cách khu nghỉ dưỡng với phòng ti vi và các lều, sân chơi cho chó, trạm sạc xe điện, trung tâm thể dục và yoga cùng các phòng họp và làm việc chung. Nội thất căn hộ bao gồm các tiện nghi cao cấp, hòn đảo bếp lớn, vòi hoa sen, ốp lát hiện đại và bồn rửa kép.

John Currin và Andrea Howard của Northmarq đã hỗ trợ giao dịch này.

Về Harbor Group International
Harbor Group International, LLC và các công ty liên kết kiểm soát danh mục đầu tư trị giá khoảng 20 tỷ USD, bao gồm 58.000 căn hộ ở Hoa Kỳ và 5,0 triệu feet vuông không gian thương mại trên khắp Hoa KỳVương quốc Anh. Ngoài trụ sở chính ở Norfolk, Virginia, HGI duy trì văn phòng ở New York, Baltimore, Los AngelesTel Aviv. Theo dõi HGI trên LinkedIn.

Liên hệ truyền thông:
Kailyn Myshrall
kmyshrall@prosek.com

NGUỒN Harbor Group International, LLC