NEWTOWN, Pa., 26 tháng 8 năm 2023 – SolidCAM, nhà lãnh đạo thế giới trong phần mềm CAM và hỗ trợ kỹ thuật cũng như hậu xử lý cho gia công CNC, sẽ phát trực tiếp hội nghị thường niên của mình vào ngày 5th và 6th tháng Chín.

SolidCAM cung cấp giải pháp CAM bạn cần để gia công nhanh hơn, hiệu quả hơn, được tích hợp mượt mà và liên kết trong SOLIDWORKS, Solid Edge và Inventor.

Các chuyên gia SolidCAM sẽ làm nổi bật các bản cập nhật và cải tiến mới nhất của các module, và sẽ giới thiệu phiên bản SolidCAM mới nhất.

“SolidCAM World là một sự kiện quan trọng đối với Khách hàng, Khách hàng tiềm năng và Nhà bán lẻ của chúng tôi”, ông Emil Somekh, Giám đốc điều hành của SolidCAM cho biết. “Buổi phát trực tiếp cho phép chúng tôi có cơ hội cho mọi người trên khắp thế giới thấy được những gì SolidCAM cung cấp để làm cho các doanh nghiệp gia công CNC của họ có lợi nhuận và năng suất hơn.”

SolidCAM cung cấp giải pháp CAM bạn cần để gia công nhanh hơn, hiệu quả hơn, được tích hợp mượt mà và liên kết trong SOLIDWORKS, Solid Edge và Inventor. iMachining của SolidCAM tiết kiệm 70% và nhiều hơn nữa trong thời gian gia công CNC, tăng tuổi thọ dụng cụ lên năm lần và nhiều hơn nữa, và cung cấp Tốc độ Cắt và Tốc độ Chạy tối ưu tự động với Công nghệ Wizard được cấp bằng sáng chế.

CAM Mill-Turn & Swiss-Type đa kênh hàng đầu ngành của SolidCAM bao gồm bộ hậu xử lý cho tất cả các máy Mill-Turn & Swiss-Type CNC phức tạp. Người dùng tối ưu hóa quá trình gia công của họ với đồng bộ hóa đa kênh của SolidCAM và xem Mô phỏng Máy hoàn chỉnh để gia công an toàn hơn.

SolidCAM Additive cung cấp Giải pháp hoàn chỉnh cho In 3D kim loại và Gia công CNC kết hợp chi phí hiệu quả. Với Sản xuất lai, hãy in 3D phần của bạn bằng kim loại, sau đó hoàn thiện bằng CNC, tiết kiệm chi phí so với sản xuất truyền thống. Kiến thức gia công rộng rãi của SolidCAM giúp hướng dẫn toàn bộ quy trình từ thiết kế đến in 3D, và đến gia công CNC.

Đăng ký cho buổi phát trực tiếp SolidCAM World 2023 thông qua liên kết bên dưới:

https://www.solidcam.com/scw/pr-2023

Để biết thêm thông tin cho báo chí, vui lòng liên hệ:

Jack Maner
Quản lý Tiếp thị
Email: jack.maner@solidcam.com
Điện thoại: 866-975-1115

SolidCAM - Nền tảng Vững chắc cho Sản xuất

Ảnh – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/5ae39ca4-pen_manufacturing_solidcam_swiss_citizen_2.jpg

Logo – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/014bd2a8-solidcam_solid_platform_manufacturing_logo.jpg