CANCUN, Mexico, 28 tháng 8 năm 2023 – Tại chặng dừng chân khu vực Mỹ Latin của Hội nghị Thượng đỉnh Mạng lưới Huawei (HNS) 2023, hai sự kiện liên quan đến thị trường thương mại đã thu hút sự chú ý: bài phát biểu chủ đề “Nâng cấp Kết nối, Hợp tác Cùng có lợi” và phiên thảo luận “Xây dựng Kết nối Chất lượng Cao để Đạt được Hợp tác Cùng có lợi”. Hơn 100 khách hàng và đối tác từ Mexico, Colombia, Chile, Peru, cũng như các quốc gia và khu vực khác, đã tham dự các sự kiện, chia sẻ quan điểm của họ về triển vọng thị trường thương mại và chiến lược hợp tác cùng có lợi. Trong các sự kiện này, Huawei Data Communication (Huawei Datacom) đã giới thiệu các giải pháp mạng IP chất lượng cao với ba đặc điểm nổi bật – linh hoạt, cao cấp và tiết kiệm chi phí – cho các ngành công nghiệp đa dạng như dịch vụ công, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, khách sạn và bán lẻ.

Huawei Datacom đầu tư chiến lược vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm cho các thị trường thương mại bằng cách tận dụng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực doanh nghiệp và vai trò dẫn đầu trong đổi mới cơ sở hạ tầng. Tại HNS, Saul Arjona Bueno, Giám đốc Công nghệ của Huawei Giải pháp Mạng Doanh nghiệp khu vực Mỹ Latinh, đã giới thiệu các giải pháp mạng tương lai cho năm kịch bản ở các thị trường thương mại khu vực Mỹ Latinh. Sau đó, Francisco Jose Fuster Montiel, Giám đốc Công nghệ của Bộ phận Kinh doanh Doanh nghiệp Huawei Mexico, đã cùng các khách hàng và đối tác tham dự tìm hiểu sâu hơn về các giải pháp mạng này.

image 5009699 10727683 Huawei Network Summit 2023 (Latin America): High-Quality Connectivity Contributes to Win-Win Benefits in Commercial Markets

  • Giải pháp mạng văn phòng chính phủ chất lượng cao: Thiết yếu cho giải pháp này, một điểm truy cập đảm bảo hội nghị video 1080p mượt mà với 30 đến 50 kênh, không bị giật lag.
  • Giải pháp mạng trường tiểu học và trung học cơ sở chất lượng cao: Với kiến trúc mạng đơn giản hóa, giải pháp này cho phép kết nối sợi quang đến từng phòng và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển mạng trong 5 đến 10 năm tới. Chỉ mất 3 ngày để triển khai mạng cho một tòa nhà trường học.
  • Giải pháp mạng khách sạn chất lượng cao: Một thành phần cốt lõi của giải pháp này, điểm truy cập Huawei sử dụng công nghệ ăng-ten thông minh để đảm bảo tín hiệu Wi-Fi tập trung hơn và cung cấp phạm vi phủ sóng lớn hơn 30% so với ăng-ten đẳng hướng. Quan trọng hơn, công nghệ chuyển mạng không mất mát của Huawei đảm bảo không gián đoạn khi chuyển mạng và không có phàn nàn về mạng từ khách hàng.
  • Giải pháp mạng bệnh viện nhỏ và vừa chất lượng cao: Là một phần của giải pháp này, điểm truy cập có khả năng IoT của Huawei cho phép triển khai hội tụ Wi-Fi và IoT. Cụ thể, một điểm truy cập cung cấp cả phủ sóng Wi-Fi và kết nối IoT, giúp dễ dàng mở rộng các trường hợp sử dụng IoT chăm sóc sức khỏe trong khi nâng cao chất lượng dịch vụ bệnh viện.
  • Giải pháp mạng bán lẻ chất lượng cao: Một thành phần độc đáo của giải pháp này là cổng kết nối 6 trong 1 của Huawei – bộ định tuyến NetEngine AR5710 – giúp giảm 30% chi phí đầu tư mạng cho các cửa hàng bán lẻ.

Tại sự kiện, Luis E. Juarez, Giám đốc Bảo mật Một tại Mainbit và Héctor Cabrera, Giám đốc điều hành tại NGN cũng đã chia sẻ thực tiễn hợp tác thành công với Huawei trên thị trường thương mại. Bằng cách tận dụng các giải pháp mạng IP chất lượng cao của Huawei, MainBit và NGN giúp khách hàng của họ nhanh chóng giải quyết các vấn đề về mạng và tận hưởng trải nghiệm mạng tối ưu.

Các giải pháp mạng IP chất lượng cao của Huawei đã được chứng minh giá trị cho hàng ngàn khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau – như dịch vụ công, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, khách sạn và bán lẻ – tại hơn 100 quốc gia và khu vực. Là đối tác đáng tin cậy cho chuyển đổi số, Huawei Datacom cam kết trở thành nhà đóng góp chính cho cơ sở hạ tầng CNTT của các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Vì mục đích đó, Huawei Datacom tiếp tục tích hợp công nghệ vào các kịch bản doanh nghiệp cụ thể và giúp các doanh nghiệp SME toàn cầu xây dựng nền tảng kỹ thuật số vững chắc cho hành trình chuyển đổi số của họ.

Về Huawei

Được thành lập năm 1987, Huawei là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về cơ sở hạ tầng CNTT và thiết bị thông minh. Chúng tôi có 207.000 nhân viên và hoạt động tại hơn 170 quốc gia và khu vực, phục vụ hơn ba tỷ người trên toàn thế giới.

Tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi là mang kỹ thuật số đến với mọi người, mọi nhà và mọi tổ chức để xây dựng một thế giới kết nối hoàn toàn, thông minh. Vì mục đích này, chúng tôi sẽ hướng tới kết nối phổ cập và truy cập mạng bao trùm, đặt nền móng cho một thế giới thông minh; cung cấp sức mạnh tính toán đa dạng ở nơi bạn cần, khi bạn cần, để đưa điện toán đám mây và trí tuệ nhân tạo đến mọi nơi trên thế giới; xây dựng các nền tảng kỹ thuật số để giúp tất cả các ngành công nghiệp và tổ chức trở nên linh hoạt, hiệu quả và năng động hơn; và định nghĩa lại trải nghiệm người dùng với AI, làm cho nó thông minh và cá nhân hóa hơn đối với con người trong mọi khía cạnh của cuộc sống của họ, cho dù họ đang ở nhà, di chuyển, ở văn phòng, vui chơi giải trí hay tập thể dục. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập Huawei trực tuyến tại www.huawei.com hoặc theo dõi chúng tôi tại:

http://www.linkedin.com/company/Huawei
http://www.twitter.