SEATTLE, 28 tháng 8, 2023 – Quark Expeditions, nhà lãnh đạo toàn cầu trong các chuyến phiêu lưu cực địa, công bố ra mắt một Cổng đối tác mới dành cho các cố vấn du lịch và công ty của họ – bao gồm một nền tảng AI đột phá trong ngành sẽ biến mọi cố vấn thành chuyên gia về cực địa.


Gặp Parker Gấu Bắc Cực, nguồn tài nguyên ảo dựa trên AI thời gian thực đầu tiên trong ngành!

“Cổng đối tác dành cho các cố vấn du lịch của chúng tôi cung cấp sự đổi mới và hiệu quả dẫn đầu ngành chưa từng có”, Wendy Batchelor, Phó Chủ tịch Marketing của Quark Expeditions cho biết. “Được thúc đẩy bởi đội ngũ và kinh nghiệm sâu sắc nhất trong lĩnh vực của chúng tôi, sự kết hợp của các nguồn tài nguyên kỹ thuật số một chạm và công cụ AI cực nhanh sẽ thúc đẩy thành công bán hàng cho các đối tác chuyến thám hiểm cực địa của chúng tôi – và đây chỉ là giai đoạn một; hãy chờ đợi nhiều phát triển thú vị sắp tới!”.

Từ các tài liệu tiếp thị và quảng cáo có thể tùy chỉnh, đến các tin tức cực địa mới nhất và các ưu đãi cộng với nền tảng đào tạo PolarPRO học từ mọi nơi của Quark Expeditions, Cổng đối tác cung cấp cả nguồn cảm hứng và giáo dục – cùng với Parker Gấu Bắc Cực, nguồn tài nguyên ảo dựa trên AI thời gian thực đầu tiên trong ngành!

“Trợ lý ảo mới của chúng tôi được bổ sung AI sử dụng các mô hình ngôn ngữ an toàn, cắt giảm cùng được đào tạo bởi chính đội ngũ công nghệ của chúng tôi bằng cách sử dụng các kho dữ liệu tri thức nội bộ rộng lớn”, Rajesh Thiagarajan, Giám đốc Sản phẩm Kỹ thuật số của nhóm phát triển toàn cầu Quark Expeditions cho biết. “Parker, cùng với toàn bộ các nguồn tài nguyên kỹ thuật số trên Cổng đối tác, sẽ giảm thời gian yêu cầu đối với các cố vấn thông qua các câu trả lời nhanh chóng và chính xác cho mọi câu hỏi của khách hàng cực địa”.

Để tìm hiểu thêm về Cổng đối tác và khả năng AI của nó, các cố vấn du lịch có thể liên hệ với đội ngũ bán hàng của Quark Expeditions – hoặc nhấp vào đây để đăng ký và bắt đầu hành trình bán hàng chuyến thám hiểm cực địa của họ ngay hôm nay!

Về Quark Expeditions: Nhà lãnh đạo toàn cầu trong các chuyến phiêu lưu cực địa trong hơn 30 năm. Đội ngũ đam mê và kinh nghiệm nhất trong ngành, đưa các nhà thám hiểm đến những nơi xa xôi nhất trên trái đất. Đi đến nơi mà ít người mơ ước, và đi bộ nơi mà ít người có thể. Mang lại những trải nghiệm phi thường và làm phong phú cuộc sống thông qua du lịch, Quark Expeditions là một công ty chuyên biệt của Travelopia.


Chuyên về các chuyến thám hiểm đến Nam Cực và Bắc Cực, Quark Expeditions đã là nhà cung cấp hàng đầu về du lịch phiêu lưu cực địa trong hơn 25 năm, cung cấp các chuyến đi tàu đến Nam Cực và Bắc Cực trên các tàu thám hiểm nhỏ được trang bị đặc biệt, tàu phá băng, và các chuyến đi trên đất liền độc đáo.

NGUỒN Quark Expeditions