Nhu cầu về quản lý rủi ro và tuân thủ tiếp tục được thúc đẩy bởi các mối đe dọa và rủi ro mới lạ, các quy định toàn cầu mới và sự giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới.

Với các giải pháp tự động hóa quy trình tuân thủ và quản lý rủi ro doanh nghiệp tiên tiến, các công ty từ quy mô vừa và nhỏ đến doanh nghiệp lớn có thể sử dụng giải pháp toàn diện và có thể tùy chỉnh của Hyperproof để theo dõi và giảm thiểu rủi ro cũng như tự động hóa các quy trình công việc phức tạp và hợp tác, biến các nghĩa vụ quản lý rủi ro và tuân thủ thành những yếu tố khác biệt hóa.

BELLEVUE, Wash., 30 tháng 8 năm 2023Hyperproof – một công ty cung cấp giải pháp quản lý rủi ro và tuân thủ dựa trên SaaS đổi mới, hôm nay đã công bố việc hoàn tất một khoản đầu tư tăng trưởng 40 triệu USD do Riverwood Capital dẫn đầu, một nhà đầu tư toàn cầu vào các công ty công nghệ tăng trưởng cao, với sự tham gia của nhà đầu tư hiện tại Toba Capital.


Hyperproof Logo (PRNewsfoto/Hyperproof)

Nhu cầu về quản lý rủi ro và tuân thủ tiếp tục được thúc đẩy bởi các mối đe dọa và rủi ro mới lạ, các quy định toàn cầu mới và sự giám sát chặt chẽ hơn từ các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Với FedRAMP, CMMC và các quy định về quyền riêng tư của bang đang được xác định, các công ty đang nhanh chóng thích ứng những thay đổi cần thiết. Gần đây, SEC đã thông qua các yêu cầu công bố mới để yêu cầu các công ty chịu trách nhiệm về các vi phạm trọng yếu được báo cáo. Trong bối cảnh pháp luật điều chỉnh nhanh chóng thay đổi, các công ty do đó đang tìm kiếm công nghệ chiến lược cho phép họ quản lý rủi ro và tuân thủ ở quy mô lớn. Hyperproof giải quyết những thách thức này bằng cách cung cấp tầm nhìn 360 độ vào tình trạng rủi ro và tuân thủ của một công ty trong khi đảm bảo hợp tác chặt chẽ hơn giữa các nhóm và giảm bớt những khó khăn khiến các công ty gặp phải khi phát triển. Nền tảng Hyperproof hỗ trợ hơn 85 khung áp dụng rộng rãi và các ngành cụ thể cũng như cấp bang, chẳng hạn như SOC 2, ISO 27001, NIST 800-53, NIST CSF, FedRAMP, CCPA, GDPR, HIPAA, v.v.

Hyperproof sẽ sử dụng nguồn vốn để mở rộng các dịch vụ cấp doanh nghiệp và phát triển các công nghệ mới với các phương pháp suy luận tiên tiến và trí tuệ nhân tạo để tự động hóa các quy trình thủ công nhàm chán và mở rộng quy mô công việc tuân thủ và rủi ro. Hyperproof đã tăng gấp ba lần cơ sở khách hàng kể từ năm 2022 và ký kết các thỏa thuận đối tác chủ chốt với các công ty toàn cầu như Grant Thornton. Khi Hyperproof phát triển, danh sách khách hàng của họ đã phát triển để bao gồm các công ty hàng đầu trong ngành như Reddit, Motorola, Nutanix, Applovin và Veeva Systems. Cơ sở khách hàng của Hyperproof rộng rãi với các công ty trong công nghệ, dịch vụ tài chính, chăm sóc sức khỏe, sản xuất và các ngành dọc khác và ngày càng kết hợp cả các tổ chức tăng trưởng nhanh quy mô vừa và doanh nghiệp lớn do tính linh hoạt và tiếp cận hướng tới rủi ro của nền tảng. Để thể hiện tầm quan trọng của nhu cầu về công nghệ tuân thủ hiện đại và tinh vi ở cấp độ doanh nghiệp, Hyperproof đã chứng kiến ​​doanh thu tăng 260% kể từ năm 2022.

“Nền tảng Hyperproof cung cấp sự linh hoạt, khả năng tùy chỉnh, báo cáo mạnh mẽ, khả năng mở rộng và tối ưu hóa quy trình mà khách hàng của chúng tôi cần để dẫn đầu trong các yêu cầu tuân thủ và duy trì sự liên quan”, ông Craig Unger, Giám đốc điều hành và người sáng lập Hyperproof cho biết. “Chúng tôi tại Hyperproof là những người ủng hộ không mệt mỏi của khách hàng, ưu tiên nhu cầu của họ trong mọi quyết định chúng tôi đưa ra. Vòng tài trợ này sẽ trao quyền cho chúng tôi phát triển cùng khách hàng và tiếp tục cung cấp cho họ những khả năng mới đổi mới để đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp ngày càng phát triển của họ.”

“Để đối phó với sự thay đổi của động lực toàn cầu, các công ty phải chịu một loạt các yêu cầu tuân thủ đang phát triển. Các doanh nghiệp có thể dự đoán và đơn giản hóa các giao thức tuân thủ của họ sẽ được trang bị tốt hơn để thích ứng nhanh chóng và trơn tru với các tình huống hiện tại và tương lai, giải phóng họ khỏi các quy trình tốn kém thời gian và tài nguyên và cho phép các chuyên gia tập trung vào các chức năng kinh doanh cốt lõi của họ”, ông Jeff Parks, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành tại Riverwood Capital cho biết. “ROI không thể tin được của việc triển khai nền tảng Hyperproof là ngay lập tức và không thể phủ nhận, và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Craig và đội ngũ ấn tượng mà anh ấy đã xây dựng tại Hyperproof khi họ giảm thiểu điểm đau phổ quát này và giúp các công ty biến tuân thủ và báo cáo thành một lợi thế độc đáo. “

“Khi các yêu cầu quy định ngày càng trở nên nghiêm ngặt hơn, thúc đẩy nhu cầu giám sát liên tục giữa các bộ phận, chúng tôi cũng thấy rằng các chứng chỉ tuân thủ hiện là yêu cầu tiêu chuẩn trong quy trình RFP để giành được kinh doanh mới”, ông Ramesh Venugopal, Đối tác tại Riverwood Capital và thành viên mới của Hội đồng quản trị Hyperproof cho biết. “Nền tảng dựa trên đám mây của Hyperproof được định vị tốt để thay thế cơ sở hạ tầng doanh nghiệp lỗi thời làm cạn kiệt thời gian và tài nguyên của c