• August PoR cho thấy 10,4 tỷ USD dự trữ BTC, ETH và USDT
  • Thăm dò trực tuyến cho thấy 84% người được hỏi coi báo cáo PoR hàng tháng là quan trọng và 88% người được hỏi nói tính minh bạch là yếu tố quan trọng khi lựa chọn nền tảng tiền điện tử

HỒNG KÔNG, 30 tháng 8 năm 2023OKX, một công ty công nghệ Web3 và sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã công bố báo cáo Chứng minh Dự trữ (PoR) tháng thứ 10 liên tiếp, cho thấy số dư 10,4 tỷ USD tài sản chính.

Để kỷ niệm 10 tháng liên tiếp công bố PoR, OKX đã tiến hành hai cuộc thăm dò trên Twitter để đo lường tâm lý cộng đồng trực tuyến về tầm quan trọng của PoR và tính minh bạch. Kết quả cho thấy 84% người được hỏi nói rằng báo cáo PoR hàng tháng là ‘khá quan trọng’ hoặc ‘rất quan trọng’ và 88% cho rằng tính minh bạch là ‘khá quan trọng’ hoặc ‘rất quan trọng’ khi lựa chọn nền tảng tiền điện tử đáng tin cậy. Với báo cáo PoR tháng 8, OKX đã trở thành sàn giao dịch tiền điện tử lớn duy nhất công bố 10 báo cáo PoR hàng tháng liên tiếp.

PoR của OKX bao gồm 22 loại tài sản kỹ thuật số thường được sử dụng và cho thấy OKX đã duy trì tỷ lệ dự trữ trên 100% trong 10 tháng liên tiếp đối với tất cả các tài sản đó. Ngoài BTC, ETH và USDT, các tài sản bao gồm: USDC, XRP, DOGE, SOL, OKB, APT, DASH, DOT, ELF, EOS, ETC, FIL, LINK, LTC, OKT, PEOPLE, TON, TRX và UNI.

Các tỷ lệ dự trữ hiện tại của OKX như sau:

  • BTC: 102%
  • ETH: 102%
  • USDT: 103%

Giám đốc Thương mại Toàn cầu của OKX Lennix Lai cho biết: “10 tháng liên tiếp công bố PoR của OKX đã trùng với mức tăng 38% tài sản quản lý trên OKX, cho thấy sự tập trung mạnh mẽ vào tính minh bạch của chúng tôi đang được người dùng đón nhận. Chúng tôi đã hỏi cộng đồng về tầm quan trọng của PoR và tính minh bạch từ các sàn giao dịch đối với họ, và kết quả như mong đợi – người dùng tiếp tục kêu gọi báo cáo PoR hàng tháng và tính minh bạch lớn hơn. Tại OKX, chúng tôi lắng nghe phản hồi của người dùng và sẽ tiếp tục đầu tư vào các công cụ an ninh và minh bạch trong tương lai để tiếp tục kiếm được niềm tin của người dùng.”

OKX đã thấy hàng trăm nghìn người dùng tương tác với PoR của mình, truy cập trang PoR và xem kiểm toán của họ kể từ khi lần đầu ra mắt trang PoR vào cuối năm 2022. Công cụ xác minh mã nguồn mở cho phép người dùng xác minh độc lập khả năng thanh toán của OKX và xác nhận tài sản của họ được hỗ trợ bởi dự trữ OKX trong khi vẫn duy trì quyền riêng tư của họ.

OKX đã công bố hơn 210.000 địa chỉ cho chương trình PoR của mình, và sẽ tiếp tục cho phép công chúng xem dòng tài sản của mình.

Người dùng có thể xem báo cáo PoR mới nhất, tỷ lệ dự trữ và xác minh khả năng thanh toán của OKX tại đây.

KẾT THÚC

Về OKX

OKX là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử và công ty công nghệ Web3 đổi mới hàng đầu thế giới. Được tin tưởng bởi hơn 50 triệu người dùng toàn cầu, OKX được biết đến là ứng dụng giao dịch tiền điện tử nhanh nhất và đáng tin cậy nhất dành cho các nhà giao dịch ở mọi nơi.

Là đối tác hàng đầu của câu lạc bộ vô địch Premier League Manchester City FC, McLaren Formula 1, vận động viên trượt tuyết Scotty James và tay đua F1 Daniel Ricciardo, OKX nhằm mục đích tăng cường trải nghiệm của người hâm mộ với những cơ hội tương tác mới. OKX cũng là đối tác hàng đầu của Lễ hội Tribeca như một phần sáng kiến đưa nhiều người sáng tạo hơn vào web3.

Ví OKX là sản phẩm mới nhất của nền tảng dành cho những người muốn khám phá thế giới NFT và siêu vũ trụ khi giao dịch token GameFi và DeFi. OKX cam kết minh bạch và bảo mật và công bố Bằng chứng Dự trữ của mình hàng tháng.

Để tìm hiểu thêm về OKX, hãy tải ứng dụng của chúng tôi hoặc truy cập: okx.com

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Thông báo này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin. Nó không nhằm mục đích cung cấp bất kỳ lời khuyên đầu tư, thuế hoặc pháp lý nào, cũng không nên được coi là lời đề nghị mua, bán, nắm giữ hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ nào liên quan đến tài sản kỹ thuật số. Tài sản kỹ thuật số, bao gồm stablecoin, liên quan đến mức độ rủi ro cao, có thể thay đổi rất lớn và thậm chí trở nên vô giá trị. Bạn nên cân nhắc cẩn thận việc giao dịch hoặc nắm giữ tài sản kỹ thuật số có phù hợp với bạn trên cơ sở tình hình tài chính và mức độ chịu rủi ro của bạn hay không. OKX không cung cấp lời khuyên đầu tư hoặc tài sản. Bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của mình, và OKX không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất tiềm năng nào. Kết quả trong quá khứ không phải là chỉ số cho kết quả trong tương lai. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia pháp lý / thuế / đầu tư của bạn đối với các câu hỏi về hoàn cảnh cụ thể của bạn.

Logo – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/08/721259a1-okx_logo_logo.jpg