(SeaPRwire) –   Luật sư đại diện cho con trai Tổng thống Mỹ đe dọa Fox News

Luật sư đại diện cho Hunter Biden đã buộc tội Fox News về âm mưu bôi nhọ con trai Tổng thống Mỹ, yêu cầu cơ quan truyền thông này gỡ bỏ hình ảnh khỏa thân của thân chủ và rút lại các báo cáo cho rằng gia đình Biden tham gia vào một hoạt động hối lộ ở nước ngoài.

Luật sư cho rằng Fox đã công bố các hình ảnh bị “hack” của Biden một cách bất hợp pháp và biết rõ cáo buộc hối lộ đã bị “bác bỏ”. “Fox biết rằng những hình ảnh riêng tư và bảo mật này đã bị hack, đánh cắp và/hoặc chỉnh sửa kỹ thuật số,” luật sư nói trong lá thư gửi đến mạng truyền hình cáp.

đã có được bản sao của lá thư cho thấy con trai của Tổng thống Joe Biden “dự kiến” sẽ kiện Fox. Luật sư yêu cầu Fox phải sửa chữa và rút lại trên sóng, bao gồm các tuyên bố của các người dẫn chương trình hàng đầu thừa nhận rằng “họ đã chia sẻ một cáo buộc bị bác bỏ từ một nguồn tin đã bị truy tố liên bang.”

Các báo cáo truyền thông về cáo buộc gia đình Biden tham gia vào một âm mưu gây ảnh hưởng đã xuất phát từ các tệp trên máy tính xách tay mà Hunter Biden để lại tại một cửa hàng sửa chữa máy tính ở Delaware. Ông đã từ bỏ quyền sở hữu máy tính và nội dung khi không thanh toán hóa đơn và lấy lại máy tính của mình.

Khi tờ New York Post đưa tin về vụ bê bối của gia đình Biden vào tháng 10 năm 2020, chỉ vài tuần trước cuộc bầu cử tổng thống, cựu quan chức tình báo Mỹ sai lầm cho rằng câu chuyện dường như là “thông tin giả của Nga”. Các nền tảng truyền thông xã hội đã kiểm duyệt báo cáo laptop gây sốc. Một số cơ quan truyền thông lớn đã bác bỏ câu chuyện như thông tin giả sau đó xác nhận các tài liệu chính trên máy tính – khi Joe Biden đã được bầu làm tổng thống.

Fox đã phát sóng một loạt phim tài liệu sáu tập về Hunter Biden trên nền tảng phát trực tuyến Fox Nation vào tháng 10 năm 2022. Báo cáo bao gồm cáo buộc hối lộ cũng như hình ảnh cho thấy con trai của tổng thống trong trạng thái khỏa thân hoặc tham gia vào các hành vi tình dục.

Luật sư Hunter Biden đã yêu cầu loạt phim tài liệu giả được gỡ bỏ khỏi tất cả các dịch vụ phát trực tuyến. Họ lập luận rằng Fox cũng đã đưa tin dựa trên các tuyên bố của nguồn tin FBI Alexander Smirnov, người đã bị truy tố vào đầu năm nay vì cáo buộc làm sai lệch các tuyên bố rằng chủ sở hữu của công ty năng lượng Ukraine Burisma đã hối lộ gia đình Biden.

“Sau đó, trong một hành động khinh suất không hề hối tiếc, thay vì rút lại câu chuyện và sửa chữa hồ sơ, Fox đã tăng tốc cáo buộc hối lộ bị bác bỏ và sử dụng vụ bị truy tố của Smirnov để tuyên bố đây là một chiến thuật nhằm im lặng những người cung cấp thông tin, đổ lỗi cho FBI về sự dễ tin và gợi ý một âm mưu sâu hơn,” luật sư của Hunter Biden nói trong lá thư.

Tuy nhiên, các nghị sĩ Hạ viện Mỹ vẫn đang điều tra cáo buộc tham nhũng của gia đình Biden, dẫn chứng các hồ sơ ngân hàng và bằng chứng khác.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.