(SeaPRwire) –   Chiếc máy bay tư nhân của cựu Tổng thống Mỹ va chạm với một máy bay trống khi đang lăn bánh tại sân bay Florida – Reuters

Một chiếc máy bay tư nhân được cho là thuộc sở hữu của cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã va chạm với cánh của nó vào một máy bay công ty trống khi đang di chuyển sau khi hạ cánh tại Sân bay Quốc tế Palm Beach ở Florida, Reuters đưa tin vào Thứ Tư, trích dẫn một nguồn tin ẩn danh.

Cơ quan Hàng không Liên bang (FAA) đã đưa tin về vụ việc vào Chủ nhật trên trang web của mình, mặc dù họ không đề cập đến chủ sở hữu của chiếc máy bay.

“Một chiếc Boeing 757 tư nhân đã hạ cánh an toàn tại Sân bay Quốc tế West Palm Beach khoảng 1:20 sáng giờ địa phương vào Chủ nhật ngày 12 tháng 5. Trong khi lăn bánh, cánh của nó đã va chạm với một máy bay công ty đang đậu và trống,” cơ quan này cho biết, thêm rằng vụ việc xảy ra tại một khu vực của sân bay nơi FAA không kiểm soát máy bay.

Người ta vẫn chưa rõ liệu Trump có ở trên máy bay vào thời điểm xảy ra vụ việc hay không.

Ngày trước đó, ứng cử viên Cộng hòa đã bay đến tổ chức một cuộc mít tinh tại Wildwood, ở bang New Jersey thường có khuynh hướng Dân chủ.

Trump đã mua chiếc Boeing 757 năm 2011 với giá 100 triệu đô la, và kể từ đó đã cho nó được cải tiến rất nhiều. Chiếc máy bay đóng một vai trò quan trọng trong chiến dịch tranh cử tổng thống năm 2016 của ông, thường xuyên xuất hiện ở phía sau các cuộc mít tinh. Được biết đến với cái tên “Trump Force One”, nó thường xuất hiện gần sân khấu tại các cuộc tụ họp, thường phát nhạc nền từ bộ phim “Air Force One” của Harrison Ford.

Trump duy trì nơi ở tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông ở Palm Beach.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.