Messi tặng 35 iPhone mạ vàng cho đồng đội tuyển Argentina

Hoàn thành ý nguyện cùng đội tuyển Argentina lên ngôi vô địch tại World Cup 2022 còn bản thân anh cũng chạm tay đến các danh hiệu cá nhân cao quý, Lionel Messi bày tỏ ý định “muốn làm một điều gì đó đặc biệt và vui nhộn để kỷ niệm khoảnh khắc đáng tự hào nhất trong sự nghiệp”.

Lionel Messi và tuyển Argentina giành cúp vô địch World Cup 2022

Ben Lyons, Giám đốc điều hành của iDesign Gold, cho biết: “Không lâu sau khi World Cup 2022 kết thúc, Messi đã liên lạc với chúng tôi và cho biết muốn tặng những món quà đặc biệt cho đồng đội cùng các thành viên Ban huấn luyện tuyển Argentina. Cầu thủ xuất sắc nhất mọi thời đại này là một trong những khách hàng trung thành nhất của iDesign Gold nên chúng tôi nhất định đáp ứng các yêu cầu của anh”.

Messi tặng 35 điện thoại mạ vàng cho đồng đội và BHL tuyển Argentina

Không đồng ý tặng quà là đồng hồ vì quá bình thường, Messi đã đề nghị Ben Lyons thử mạ vàng 24K lên mẫu iPhone mới nhất, mặt sau có khắc tên và số áo từng cầu thủ, kèm theo biểu trưng của Liên đoàn bóng đá Argentina cùng danh hiệu “Những nhà vô địch World Cup 2022”.

Dĩ nhiên, Ben Lyons đáp ứng ngay và lên mẫu thiết kế để nhân viên thực hiện. Những chiếc điện thoại được mạ vàng và trang trí theo yêu cầu của Messi có giá thành lên đến 5.000 bảng/chiếc đã hoàn thành và được giao đến căn hộ ở Paris của Messi cuối tuần qua. Tất cả món quà đặc biệt này sẽ được Messi chuyển đến đồng đội và Ban huấn luyện trong nay mai.

HLV Scaloni và đồng đội của Messi sẽ được “đổi” điện thoại mạ vàng

World Cup 2022 mang lại quá nhiều điều cho Lionel Messi, đội tuyển quốc gia và bóng đá Argentina. Làng cầu xứ sở vũ điệu Tango có danh hiệu vô địch thế giới thứ ba (1978, 1986, 2022) sau 36 năm, Messi và rất nhiều đồng đội lần đầu chạm tay đến chiếc cúp vô địch sau khi thất bại ở trận chung kết năm 2014. Đội bóng lên ngôi vô địch, Messi giành “Quả bóng vàng World Cup”, Emiliano Martinez giành danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất” còn Enzo Martinez được trao giải thưởng “Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất”.

Messi và Quả bóng vàng World Cup

Tại lễ trao giải FIFA The Best 2022 diễn ra hôm 28-2, Messi lại được vinh danh ở hạng mục “Nam cầu thủ xuất sắc nhất thế giới”, Emiliano Martinez có thêm danh hiệu “Thủ môn xuất sắc nhất” còn nhà cầm quân Lionel Scaloni được trao giải “HLV xuất sắc nhất”.

Messi và chiếc cúp “FIFA The Best 2022”


Đông Linh (theo The Sun)