Người chiến thắng giải Powerball Hoa Kỳ trị giá 2,04 tỷ USD*: Họ đã chi tiêu như thế nào và liệu một người Úc có thể là người tiếp theo tại LottoGo.com.au?

SYDNEY, 25 tháng 8, 2023 – Tháng 11 năm ngoái, Edwin Castro, 30 tuổi đến từ California, là người chiến thắng duy nhất giải Powerball Hoa Kỳ kỷ lục 2,04 tỷ USD, người đã nhận được giải thưởng vào tháng 2 năm nay, đã chọn nhận giải thưởng khổng lồ của mình trong một khoản tiền mặt duy nhất là 997,6 triệu USD.

Với việc không ai chọn được các số trúng thưởng kể từ ngày 3 tháng 8 năm 2022, lượt quay lịch sử đã thay đổi cuộc đời của Castro mãi mãi diễn ra sau 40 lượt quay liên tiếp không có người trúng giải vào ngày 7 tháng 11 năm 2022, với các số may mắn là 10-33-41-47-56 và Powerball 10. Trước lượt quay, giải thưởng ước tính là 1,9 tỷ USD nhưng đã tăng lên 2,04 tỷ USD nhờ doanh số bán vé phút chót.

Đạt được tài sản ròng lớn hơn Cristiano Ronaldo và Jennifer Lopez, và gần như đạt được mức giàu có tương đương với các tỷ phú Rihanna và Kylie Jenner, Castro đã chọn đầu tư số tiền thắng giải của mình vào hai căn nhà triệu đô ở California (một căn trị giá 25 triệu USD và căn còn lại 4 triệu USD), cùng với một chiếc Porsche cổ điển gây chú ý.

Vượt qua mốc nửa tỷ AUD một lần nữa, giải Powerball Hoa Kỳ đang thu hút sự tưởng tượng của những người yêu xổ số khắp Úc, khi họ nắm bắt cơ hội trở thành người chiến thắng giải thưởng khổng lồ như Castro tại LottoGo.com.au.

Nhờ giấy phép được Chính phủ Lãnh thổ Bắc Úc cấp theo Đạo luật Kiểm soát Cờ bạc năm 1993 NT, LottoGo.com.au đã chi trả hàng triệu giải thưởng kể từ khi ra mắt vào năm 2011, với những người chơi may mắn đặt tour du lịch một lần trong đời, thực hiện cải tạo nhà ở và chia sẻ phần thưởng của họ với người thân yêu.

Lượt quay Powerball Hoa Kỳ tiếp theo diễn ra vào tối Thứ Bảy, ngày 26 tháng 8 năm 2023 lúc 10:59 tối theo giờ Miền Đông. Nếu vé của người chơi trùng với tất cả sáu số trúng thưởng trong lượt quay, họ sẽ trúng giải độc đắc. Tuy nhiên, cũng có các giải thưởng nhỏ hơn tùy thuộc vào số lượng số trùng khớp.

Để có cơ hội chiến thắng, người chơi có thể truy cập LottoGo.com.au để đăng ký miễn phí và lấy vé của họ: https://www.lottogo.com.au/en/lotteries/powerball-au/play

*Trên 18 tuổi. Áp dụng các khoản khấu trừ và điều khoản. Số tiền trúng thưởng được liệt kê được tính toán và ghi có bằng AUD. Số tiền có thể khác nhau do biến động tỷ giá hối đoái.

LottoGo.com.au được cấp phép và quản lý bởi Chính phủ Lãnh thổ Bắc Úc của Úc dành cho khách hàng Úc (Để biết chi tiết đầy đủ về Cơ quan Quản lý của LottoGo.com.au vui lòng xem Điều khoản). Hãy suy nghĩ về lựa chọn của bạn. Cờ bạc có trách nhiệm. Gọi Trợ giúp Cờ bạc theo số 1800 858 858. www.gambleaware.com.au