CẢNH BÁO: NỘI DUNG ĐỒ HỌA

Một phụ nữ Scotland đã phát hiện ra cảnh quay đáng sợ về một người đàn ông lạ mặt đột nhập vào nhà cô ấy và ngủ trong giường của cô ấy – và thậm chí còn cảm ơn cô ấy vì điều đó.

“Tôi không thể tin vào mắt mình,” Caitlin Sullivan, một người mẹ 22 tuổi và người chăm sóc bán thời gian, nói với SWNS. “Tôi đã rất sốc – tôi không biết anh ta là ai.”

“Tôi không thể tin là có một người đàn ông trong giường của tôi,” cô thêm vào. “Tôi không hiểu làm thế nào anh ta có thể vào nhà tôi.”

Sullivan nhận được cảnh báo trên điện thoại của mình trong khi ở nhà bạn vào khoảng 7:45 sáng ngày 29 tháng 8. Khi xem lại cảnh quay, cô thấy một người lạ leo lên giường của cô, nơi cô và đứa con trai nhỏ ngủ.

Sullivan ngay lập tức gọi cho cảnh sát và gặp họ bên ngoài nhà mình. Các sĩ quan đưa người lạ mặt đi nhưng không bắt giữ anh ta, cô tuyên bố. Cảnh sát nói họ xác định “không có tội phạm” và không nhận được “thêm khiếu nại hoặc báo cáo liên quan đến vụ việc này.”

Người đàn ông đầy máu khi rời khỏi nhà, SWNS đưa tin. Anh ta đã dành vài giờ trong nhà ngủ trên giường nhưng không có vẻ làm nhiều điều khác trong thời gian ở đó.

Sullivan nói mọi chuyện trở nên kỳ lạ hơn khi cô nhận được tin nhắn từ người đàn ông vào ngày hôm sau trên Facebook. Người lạ mặt xin lỗi vì tình trạng anh ta để lại và cảm ơn Sullivan đã “cho phép tôi đặt đầu xuống trong ba tiếng đồng hồ, hy vọng không gây thiệt hại gì.”

Anh ta nói với Sullivan rằng anh hy vọng họ có thể gặp lại nhau vào một ngày nào đó, theo báo Scotland The Herald.

Sullivan chưa quay lại nhà kể từ khi nhận được tin nhắn ngoài việc dọn dẹp máu, khẳng định cô sẽ “không bao giờ muốn quay lại ngôi nhà đó” và đã tìm kiếm một ngôi nhà mới.

Cảnh sát khuyên Sullivan nên chặn người lạ mặt trên mạng xã hội, nhưng cô vẫn cảm thấy bất an vì “anh ta có thể leo lên giường và ngủ cạnh tôi.”

Cô nói cô không có ý tưởng gì về cách người đàn ông tìm được tên cô hoặc liên lạc với cô, và vẫn chưa rõ anh ta đã vào nhà như thế nào.

“Ai biết được anh ta sẽ không quay lại,” Sullivan nói. “Anh ta đã không bị trừng phạt vì điều đó, vì vậy anh ta có thể làm lại.”