(SeaPRwire) –   Cơ quan chức năng ra lệnh sơ tán một phần thị trấn Ede ở Hà Lan

Một số người đã bị một người đàn ông không rõ danh tính bắt làm con tin tại một quán cà phê ở thị trấn Ede của Hà Lan, theo báo cáo của phương tiên truyền thông và cơ quan chức năng địa phương.

Cảnh sát địa phương xác nhận vào thứ Bảy rằng “đang diễn ra tình huống có nhiều người bị làm con tin tại một tòa nhà ở trung tâm” của thị trấn, nằm cách Amsterdam khoảng 80km về phía đông. Tờ báo hàng ngày Algemeen Dagblad mô tả nghi phạm là một người “rối loạn” đang giữ khách trong một quán bar.

Cơ quan chức năng cũng cho biết khoảng 150 hộ dân trong khu vực hiện đang được sơ tán. Cảnh sát cũng đưa ra cảnh báo yêu cầu cư dân “tránh xa trung tâm thị trấn Ede.” “Hãy ở trong nhà và đừng đến xem,” cơ quan này nói, nhấn mạnh rằng “hiện tại không có dấu hiệu hành động khủng bố.”

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.