Nữ tiếp viên 16 tuổi bị nhóm người đi ô tô chặn bắt

Sáng 6-8, Công an huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang cho biết đang tạm giữ hình sự 5 đối tượng; đồng thời cho tại ngoại 2 đối tượng để tiếp tục điều tra về hành vi “Bắt người trái pháp luật”.

Danh Tuấn và Trần Thị Hạnh

Từ trên xuống: Trần Văn Bảo; Hồ Thanh Hậu và Nguyễn Văn Đan Thuần

Năm đối tượng bị tạm giữ gồm: Danh Tuấn, Trần Thị Hạnh (vợ Tuấn), Trần Văn Bảo, Hồ Thanh Hậu và Nguyễn Văn Đan Thuần. Hai đối tượng tại ngoại gồm: Trần Thị Thanh Thảo và Trần Văn Quí.

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, khoảng 16 giờ ngày 4-8, Công an huyện Chợ Mới nhận được tin báo của người dân tại thị trấn Mỹ Luông có nhóm 5 người lạ đi trên ô tô 7 chỗ chặn xe máy để bắt một thiếu nữ (H.T.H.A, 16 tuổi) đưa lên ô tô.

  • Bình Dương: Làm tiếp viên karaoke để… trốn truy nã

Ngay sau khi nhận được tin báo, ban lãnh đạo Công an huyện Chợ Mới đã chỉ đạo Đội Cảnh sát Hình sự phối hợp Công an thị trấn Mỹ Luông, Công an thị trấn Hội An và công an các xã giáp ranh thuộc huyện Lấp Vò, tỉnh Đồng Tháp triển khai các biện pháp nghiệp vụ, truy xét đối tượng.

Khoảng 30 phút sau, các tổ công tác đã bắt giữ Tuấn, Hạnh, Bảo, Hậu và Thảo.

Tại cơ quan công an, bước đầu các đối tượng khai nhận do A. nợ tiền vợ chồng Tuấn và Hạnh trong lúc làm tiếp viên. Do chưa trả hết mà A. bỏ trốn về địa phương nên vợ chồng Tuấn đã bàn bạc tổ chức, lên kế hoạch và nhờ sự giúp sức của các đối tượng còn lại để bắt giữ A. đem về Kiên Giang để tiếp tục làm tiếp viên.


Tin – ảnh: NGHIÊM TÚC