(SeaPRwire) –   Gần một nửa số người sở hữu tiền ảo tại Hoa Kỳ có kế hoạch bầu cho cựu tổng thống, theo một cuộc khảo sát của Paradigm

Cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump dường như là ứng cử viên hàng đầu trong số những cử tri tiềm năng là người nắm giữ tiền điện tử, theo một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành bởi công ty đầu tư tiền điện tử Paradigm.

1.000 cử tri đủ điều kiện đã được hỏi về mối quan hệ của họ với tiền ảo và về khuynh hướng chính trị của họ trước cuộc bầu cử Tổng thống vào tháng 11 tới, theo Paradigm, công ty đã công bố kết quả vào thứ Năm. Trong số những người này, 19% nói rằng họ đã từng mua tiền điện tử, trong đó 7% cho biết hiện họ nắm giữ hơn 1.000 đô la tiền điện tử và 1% tuyên bố sở hữu hơn 10.000 đô la.

Kết quả cho thấy rằng, trong số 161 triệu người Mỹ đã đăng ký bỏ phiếu trong năm nay, hiện có hơn 11 triệu người sở hữu tiền điện tử và, đối với nhóm này, các chính sách liên quan đến tiền ảo rất quan trọng. Có tới 69% cử tri cho biết họ không hài lòng với hệ thống tài chính hiện tại.

Trong số những người sở hữu tiền điện tử được khảo sát, 48% cho biết họ sẽ bỏ phiếu cho Trump và 38% cho Biden. Đáng chú ý, 43% cử tri này nhớ rằng họ đã bỏ phiếu cho Biden vào năm 2020, trong khi 39% đã bỏ phiếu cho Trump trong cuộc bầu cử đó. Paradigm cho rằng những kết quả này có thể có nghĩa là các chính sách của Biden liên quan đến tiền điện tử trong bốn năm qua có thể khiến ông mất khá nhiều phiếu bầu.

Đồng thời, người Mỹ dường như không có nhiều niềm tin vào đảng Dân chủ hoặc đảng Cộng hòa khi nói đến tiền điện tử, với 49% số người trả lời trong cuộc khảo sát cho biết họ không tin tưởng vào bất kỳ đảng nào.

“Một số lượng lớn cử tri đang tìm kiếm những nhà hoạch định chính sách có thể mạnh dạn chỉ ra một con đường phía trước về chính sách tiền điện tử,” Justin Slaughter và Dominique Little của Paradigm phỏng đoán trong một bài đăng trên blog mô tả kết quả của cuộc thăm dò.

Đầu tuần này, cả Biden và Trump đều chính thức giành được đề cử ứng cử tổng thống của đảng mình cho cuộc bầu cử vào cuối năm nay, trở thành hai ứng viên chính trong cuộc đua tổng thống.

Mặc dù thăm dò dư luận cho thấy rằng các cử tri Hoa Kỳ không hào hứng với cuộc đọ sức Trump-Biden lần thứ hai, nhưng các cuộc khảo sát gần đây cho thấy Trump đang dẫn trước đối thủ đương nhiệm của mình, với các cử tri đánh giá hiệu suất của ông ở Văn phòng Bầu dục từ năm 2017 đến năm 2021 cao hơn mức đánh giá của Biden, đặc biệt là về kinh tế, tội phạm và an ninh biên giới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.