NEW YORK, Aug. 18, 2023 — Kích thước thị trường cua toàn cầu được ước tính sẽ tăng lên 2.880,54 triệu USD từ năm 2022 đến năm 2027, theo Technavio. Thị trường được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR 3,15% trong giai đoạn dự báo. Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nắm giữ phần lớn nhất của thị trường toàn cầu vào năm 2022, và khu vực thị trường này dự kiến sẽ chứng kiến sự tăng trưởng bổ sung là 79%. Sự tăng trưởng khu vực có thể được quy cho các yếu tố như tăng trưởng dân số, nhu cầu tăng cao đối với thực phẩm biển, tăng thu nhập có thể chi tiêu và thay đổi lối sống. Người tiêu dùng khu vực ưa chuộng sản phẩm thực phẩm biển chất lượng cao và xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường trong khu vực. Hơn nữa, Trung Quốc, Hàn QuốcNhật Bản là các nhà nhập khẩu chính trong khu vực trong khi Trung Quốc, BangladeshAustralia là những nhà xuất khẩu hàng đầu của cua ở Châu Á – Thái Bình Dương. Để biết thêm thông tin về kích thước thị trường trong giai đoạn lịch sử (2017 đến 2021) và dự báo kích thước thị trường (2023 đến 2027) – Yêu cầu báo cáo mẫu


Technavio has announced its latest market research report titled Global Crab Market 2023-2027

Điểm mới?

 • Báo cáo đặc biệt về cuộc chiến NgaUkraine; lạm phát toàn cầu; phân tích phục hồi từ COVID-19; gián đoạn chuỗi cung ứng, căng thẳng thương mại toàn cầu; và rủi ro suy thoái
 • Sức cạnh tranh toàn cầu và vị thế của các đối thủ cạnh tranh chính
 • Sự hiện diện trên nhiều bối cảnh địa lý – Mạnh/Hoạt động/Hệ sinh thái/Triệt để – mua báo cáo!

Phân khúc thị trường cua
Tổng quan phân khúc

Báo cáo này bao quát rộng rãi phân khúc thị trường theo người dùng cuối (dịch vụ thực phẩm và bán lẻ), môi trường (nuôi trồng và đánh bắt) và địa lý (Châu Á – Thái Bình Dương, Bắc Mỹ, Châu Âu, Nam MỹTrung ĐôngChâu Phi).

 • Phân khúc dịch vụ thực phẩm sẽ đóng vai trò quan trọng trong giai đoạn dự báo. Đây là phân khúc người dùng cuối lớn nhất của cua trên toàn cầu và dự kiến sẽ chứng kiến tốc độ tăng trưởng ổn định trong giai đoạn dự báo bởi thịt cua là một trong những món biển phổ biến được phục vụ tại nhiều nhà hàng. Nhiều chuỗi dịch vụ thực phẩm cung cấp thịt cua và bánh mì cua với giá phải chăng để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng. Ngoài ra, sự mở rộng của các chuỗi nhà hàng thực phẩm biển nhanh sẽ thúc đẩy phân khúc dịch vụ thực phẩm trong giai đoạn dự báo.

Thông tin về đóng góp của các phân khúc, bao gồm dữ liệu lịch sử thị trường theo quốc gia và khu vực (2017 đến 2021) và kích thước dự báo thị trường (2023 đến 2027) – Tải mẫu báo cáo

Thị trường cuaĐộng lực thị trường chính

 • Động lực chính thúc đẩy tăng trưởng thị trường là nhận thức ngày càng tăng về lợi ích dinh dưỡng của cua.
 • Thông thường, cua chứa lượng protein, khoáng chất, vitamin đáng kể và ít chất béo bão hòa, là nguồn cung cấp axit béo omega-3 chủ yếu là axit docosahexaenoic (DHA) và axit eicosapentaenoic (EPA).
 • Cua có tính chất chống viêm có thể có lợi cho những người mắc bệnh viêm khớp. Nó cũng giúp giảm huyết áp.
 • Do đó, các yếu tố này thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường cua trong giai đoạn dự báo.

Xu hướng ảnh hưởng đến thị trường

 • Gắn mác sạch là xu hướng nổi lên của thị trường cua.
 • Quyết định mua sắm của người tiêu dùng chủ yếu bị ảnh hưởng bởi nước xuất xứ.
 • Ví dụ, người tiêu dùng Mỹ nhận thấy rằng thực phẩm đóng gói tại Mỹ và Canada an toàn hơn để tiêu dùng so với các khu vực khác về tính tươi ngon, hương vị và an toàn thực phẩm. Nhưng việc áp dụng nhãn hiệu gây chi phí cao hơn cho nhà sản xuất.
 • Điều này dẫn đến chính phủ Mỹ đã bãi bỏ quy trình COOL ở các khu vực như CanadaMexico, vì các khu vực này cho rằng luật pháp phân biệt đối xử với nhà sản xuất của họ.
 • Do đó, những xu hướng như vậy thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường cua trong giai đoạn dự báo.

Thông tin về động lực thị trường, xu hướng và thách thức, giai đoạn lịch sử (2017 đến 2021) và giai đoạn dự báo (2023 đến 2027) – Yêu cầu báo cáo!