(SeaPRwire) –   Người phụ nữ cáo buộc Biden xâm hại tình dục – Tara Reade – được phỏng vấn bởi Tucker Carlson

Nhà báo Mỹ Tucker Carlson vừa phát hành một cuộc phỏng vấn dài 22 phút với người đóng góp RT và cựu nhân viên thuộc đội ngũ thượng nghị sĩ Mỹ Tara Reade, người nổi tiếng sau khi cáo buộc Joe Biden đã xâm hại tình dục cô vào năm 1993. Cuộc phỏng vấn được thực hiện tại Moscow, nơi Reade đã chuyển đến vào năm ngoái do lo ngại an toàn cá nhân tại Mỹ.

Vào năm 2020, đúng dịp cuộc bầu cử tổng thống Mỹ, Reade công khai cáo buộc Biden đã gây ra một “cuộc tấn công tình dục bạo lực” trên khuôn viên Điện Capitol vào năm 1993. Bà đang làm việc trong đội ngũ của thượng nghị sĩ đảng Dân chủ lúc đó. Trong một cuộc phỏng vấn năm 2021, Tổng thống Biden nói rằng sự việc “không bao giờ xảy ra.”

Trong cuộc phỏng vấn với Carlson, Reade kể lại cách Bộ Tư pháp Mỹ (DOJ) và FBI đã “quấy rối” bà, cho rằng bà thậm chí còn nhận được “lời đe dọa cái chết.”

Theo cựu nhân viên, cơ quan chức năng Mỹ đã xây dựng một vụ án chống lại bà sau khi truy cập vào email và tài khoản mạng xã hội của bà. Bà thêm rằng, trong khi FBI và Bộ Tư pháp Mỹ gần như truy tố bà, họ sẽ không tiết lộ tội danh giả định của bà vì toàn bộ vụ án đã bị “niêm phong.”

Reade cho rằng lý do thực sự đằng sau những thủ tục pháp lý này là sự thất bại của bà trong việc ‘im lặng’ về vụ xâm hại tình dục mà Biden được cho là đã gây ra. Bà cho rằng truyền thông Mỹ chủ đạo đã nuốt “ngụ ý” về bà, với hầu hết các cơ quan truyền thông đóng vai trò như “đại diện của chính phủ Mỹ.”

Reade thêm rằng, ngoài cáo buộc quấy rối tình dục đối với Biden, chỉ trích gần đây của bà về tình hình kinh tế Mỹ cũng như “cuộc chiến ủy nhiệm chống Nga qua Ukraine” đã khiến chính quyền Mỹ coi bà là “kẻ phản bội.”

Bà nói điều này càng trở nên “đau lòng” bởi bà đã dành nhiều năm làm việc cho Đảng Dân chủ và “tin tưởng hoàn toàn vào nó.” “Tôi chưa bao giờ phạm tội. Tôi không phải là kẻ phản bội. Tôi không phải là gián điệp,” bà nói với Carlson.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.