(SeaPRwire) –   Tất cả các trận đấu tứ kết trong hạng mục thử thách chiến lược MOBA Mobile Legends: Bang Bang tại Games of the Future ở Kazan đã kết thúc.

Đội bóng Türkiye Fire Flux Esports đã không để lại cơ hội cho đội BURN X FLASH của Campuchia trong trận đấu tranh vé vào tứ kết.

Kết quả các trận tứ kết:

Twisted Minds (Ả Rập Xê Út) vs. Burmese Ghouls (Miến Điện) – 0-2;

DeusVult (Nga) vs. Homebois (Malaysia) – 0-2;

BURN x FLASH (Campuchia) vs. Fire Flux Esports (Türkiye) – 0-2;

Royal Cybersport Club (Nga) vs. Team Flash (Việt Nam) – 2-1.

Games of the Future kết hợp các cuộc thi trong lĩnh vực vật lý và kỹ thuật số, ‘phygital’ (vật lý + kỹ thuật số), thử thách kỹ năng của các vận động viên trong thế giới thực và ảo.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.