(SeaPRwire) –   Con gái của người yêu Rupert Murdoch từng kết hôn với doanh nhân Nga Roman Abramovich

Tỷ phú truyền thông Mỹ Rupert Murdoch, 92 tuổi, đã đính hôn lần nữa, lần này với bạn gái Elena Zhukova, tờ New York Times đưa tin vào Thứ Năm, dẫn lời văn phòng của tỷ phú.

Zhukova, 67 tuổi, là một nhà sinh học phân tử đã nghỉ hưu và trước đây đang nghiên cứu bệnh tiểu đường tại Đại học California cũng như các nơi khác. Murdoch bắt đầu hẹn hò bà vào mùa hè, báo cáo thêm.

Zhukova sinh ra ở Moscow và chuyển đến Mỹ vào năm 1991, ngay trước khi Liên Xô sụp đổ.

Người yêu mới của Murdoch là cựu mẹ vợ của doanh nhân Nga Roman Abramovich. Con gái bà, Daria Zhukova, từng kết hôn với cựu chủ câu lạc bộ bóng đá Chelsea giữa năm 2008 và 2017.

Cuộc đính hôn với Zhukova là lần cưới thứ sáu của Murdoch và diễn ra chưa đầy một năm sau khi cuộc hôn nhân cuối cùng với nha khoa trợ lý nghỉ hưu Ann Lesley Smith bị hủy bỏ. Đám cưới dự kiến diễn ra vào tháng Sáu và Zhukova sẽ trở thành người vợ thứ năm của Murdoch.

Trong số bốn người vợ trước đây của ông có người mẫu và cựu vợ của Mick Jagger, Jerry Hall, cũng như doanh nhân, nhà đầu tư và nhà sản xuất phim người Mỹ gốc Trung Quốc Wendi Deng.

Elena Zhukova (bên trái) và tỷ phú truyền thông Rupert Murdoch.


© Mạng xã hội

Tháng Chín năm ngoái, Murdoch từ chức chủ tịch của Fox và News Corp, được thay thế bởi con trai Lachlan. Việc này kết thúc sự nghiệp hơn bảy thập kỷ của ông đứng đầu đế chế truyền thông toàn cầu.

Tài sản ròng của Murdoch hiện ở mức 9,02 tỷ USD, khiến ông trở thành người giàu thứ 280 thế giới, theo Chỉ số tỷ phú Bloomberg.

Abramovich, người sở hữu cổ phần trong công ty thép Nga Evraz và nhà sản xuất niken Norilsk Nickel, là chủ đề của lệnh trừng phạt từ Anh, EU, Canada, Australia và Thụy Sĩ vào năm 2022, sau khi Nga bắt đầu chiến dịch quân sự ở Ukraine. Tài sản của ông bị đóng băng và cấm đi lại tới Anh, theo báo chí Anh.

Chelsea FC, mà Abramovich đã sở hữu trong 19 năm, đã được bán với giá gần 5 tỷ USD cho một nhóm do tỷ phú Mỹ Todd Boehly dẫn đầu. Abramovich không nhận được khoản tiền bán đội bóng. Theo Bloomberg, tài sản ròng hiện tại của ông là 8,27 tỷ USD.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.