(SeaPRwire) –   Việc truy tố người phát hành này đã mang động cơ chính trị ngay từ đầu, Stella, vợ ông đã nói như vậy

Hệ thống pháp lý Anh đã bị Hoa Kỳ “chiếm đoạt” để truy đuổi nhà xuất bản WikiLeaks Julian Assange, Stella, vợ ông đã chia sẻ với RT rằng như vậy có nghĩa là các tòa án Anh vẫn có thể sửa chữa mọi thứ.

Tòa án cấp cao ở London đã ra phán quyết vào thứ Ba hoãn phiên điều trần dẫn độ Assange cho đến khi “có sự đảm bảo” từ chính phủ Hoa Kỳ rằng ông sẽ không bị tra tấn hoặc tử hình.

“Đây là một vụ án chính trị,” Stella Assange, đồng thời là luật sư của chồng, cho biết. “Tôi nghĩ điều này rất rõ ràng đối với bất kỳ ai quan sát vụ án này và những diễn biến kỳ lạ đã xảy ra trong vụ án này.” 

“Vụ án này đáng lẽ phải được bác bỏ ngay từ đầu,” bà nói thêm. “Tôi vẫn giữ một chút hy vọng rằng các tòa án Vương quốc Anh sẽ chấm dứt cuộc đàn áp bất công đối với Julian khi hệ thống pháp luật bị lợi dụng cho mục đích chính trị.”

CHI TIẾT SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT SAU

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.