(SeaPRwire) –   Một đám cháy lớn bùng phát tại bệnh viện Gandhi ở thủ đô Tehran (VIDEO)

Một vụ cháy lớn đã bùng phát tại bệnh viện Gandhi ở Tehran, lan rộng ra nhiều tầng của cơ sở được coi là trung tâm y tế tư nhân lớn nhất Iran.

Đám cháy bắt đầu vào tối thứ Năm, và đội cứu hỏa từ nhiều trạm đã ngay lập tức được điều động đến hiện trường, theo báo chí nhà nước. Những nhân viên ứng cứu đã kiểm soát được đám cháy, báo cáo cho biết, mặc dù nó vẫn chưa được dập tắt hoàn toàn vào lúc 8 giờ tối theo giờ địa phương, khoảng một giờ sau khi bắt đầu. Người phát ngôn của Sở Cứu hỏa Tehran Jalal Malaki không cung cấp chi tiết về nguyên nhân có thể gây ra đám cháy.

Một quan chức của Bệnh viện Gandhi nói với IRNA rằng phía đông của bệnh viện đã bị cháy, và toàn bộ tòa nhà đã được sơ tán. Báo cáo sơ bộ cho thấy không có bệnh nhân nào bị thương.

Video ghi lại sự cố đăng tải trực tuyến cho thấy đám cháy dường như đang hoành hành trên ít nhất mười tầng của bệnh viện. Một đoạn video khác cho thấy nhiều phương tiện cứu hỏa có đèn báo hiệu sáng rực trên đường phố bên dưới.

Tòa nhà bệnh viện cao 17 tầng nằm trong khu vực y tế phía đông trung tâm Tehran. Nó được xây dựng vào năm 2008 với mục tiêu cung cấp dịch vụ y tế và thu hút “du khách chăm sóc sức khỏe”. Nó cung cấp 100 phòng khách sạn để chứa đựng người thân của bệnh nhân.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.