(SeaPRwire) –   Vụ tai nạn tại thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ đã khiến sáu người thiệt mạng và 14 người bị thương.

Một chiếc xe tải chở 60 tấn khí gas hóa lỏng (LNG) đã va chạm với một chiếc xe ô tô và phát nổ tại thủ đô Ulaanbaatar của Mông Cổ. Vụ nổ xảy ra gần chợ Dunjingarav vào sáng sớm thứ Tư theo giờ địa phương, Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Quốc gia Mông Cổ (NEMA) cho biết trên website của mình.

Theo báo cáo sơ bộ, sáu người thiệt mạng, trong đó có ba lính cứu hỏa; 14 người khác, trong đó có ba trẻ em, đã phải nhập viện. Hầu hết những người đang điều trị tại bệnh viện đều bị bỏng, NEMA đưa tin.

Vụ nổ mạnh đến nỗi chiếc xe tải được cho là đã bị ném xa khoảng 40 mét (130 feet). Các đội cứu hộ đã được cử đến hiện trường và đám cháy đã được dập tắt, NEMA thêm.

Những video động cảnh về vụ tai nạn cho thấy các lính cứu hỏa đang chiến đấu với ngọn lửa cho đến tối khi một loạt vụ nổ khác xảy ra, làm hư hại các mặt tiền của các tòa nhà và làm vỡ kính của một trường học gần đó.

Credit: Emergency Management Organization of MongoliaCư dân của một tòa nhà chung cư gần đó đã tạm thời di dời, NEMA cho biết, thêm rằng các con đường trong khu vực đã bị đóng cửa khi các cơ quan chức năng làm việc để dọn dẹp mảnh vỡ.

Khoảng 30 chiếc xe ô tô đã bị cháy do vụ nổ ban đầu và đám cháy tiếp theo. Hình ảnh do NEMA chia sẻ cho thấy các dịch vụ cứu hỏa tại hiện trường, với đường phố bị bao trùm bởi ngọn lửa. Những bức ảnh cho thấy những chiếc xe bị cháy rụi và thiệt hại rộng khắp trên đường phố, với cửa sổ bị vỡ tại một trường học gần đó.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.