7 7 Hello Sunshine's The Home Edit and Extreme Makeover: Home Edition (wt) in Development at ABC Enlist Community Volunteers to Help Build New Home for Local Austin Family

Taylor Morrison set as official homebuilder for the pilot episode

AUSTIN, Texas, Aug. 16, 2023Clea ShearerJoanna Teplin, những chuyên gia về sắp xếp nhà cửa đằng sau The Home Edit, một phần của Hello Sunshine, là một bộ phận của Candle Media, ngày hôm nay thông báo rằng Taylor Morrison Home Corporation (NYSE: TMHC), Nhà xây dựng được tin cậy nhất của Mỹ®, sẽ đảm nhiệm vai trò nhà xây dựng cho tập pilôt của chương trình mới về chương trình giải trí đoạt giải, Extreme Makeover: Home Edition (tên làm việc), đang được phát triển tại ABC. Tập pilôt của bộ phim làm lại sẽ diễn ra tại thị trấn Hutto, Texas đang phát triển mạnh, tại Emory Crossing của Taylor Morrison để hỗ trợ một gia đình địa phương Austin.


What better time to organize and set up functional spaces than when you’re starting fresh in a new home, and that’s exactly what Clea Shearer and Joanna Teplin of The Home Edit will teach viewers how to do in the

Extreme Makeover: Home Edition (tên làm việc) mang chương trình cải tạo nhà lớn nhất từng tồn tại, thêm các nhà tổ chức Clea và Joanna với chuyên môn tổ chức nổi tiếng toàn cầu, và tạo ra trải nghiệm cải tạo nhà tuyệt vời nhất. Giống như bản gốc, loạt phim này sẽ giới thiệu những câu chuyện tuyệt vời, những tình nguyện viên truyền cảm hứng, và những cải tạo nhà kinh ngạc cho những gia đình đóng góp lại cộng đồng.

“Có điều gì đó ma thuật trong việc xây dựng những giấc mơ nhà ở của mọi người, và ma thuật này sẽ là thành phần then chốt thúc đẩy chúng tôi trong tuần xây dựng này,” bà April Whitaker, Chủ tịch Phân khu Austin của Taylor Morrison cho biết. “Đóng góp lại cộng đồng là sâu sắc trong bản chất của chúng tôi tại Taylor Morrison, vì vậy có thể tham gia vào một thương hiệu nổi tiếng như vậy và xây dựng một ngôi nhà mới cho một gia đình xứng đáng ở Austin thật sự hấp dẫn đối với đội ngũ của chúng tôi.”

Tập pilôt sẽ được quay vào thứ Hai, ngày 11 tháng 9 đến Chủ nhật, ngày 17 tháng 9, nơi Taylor Morrison, các đối tác ngành xây dựng địa phương và quốc gia, và 2.000 tình nguyện viên sẽ tham gia vào một hoạt động suốt ngày đêm để xây dựng một ngôi nhà mới từ đầu trong vòng bảy ngày.

Cơ hội tình nguyện viên và quyên góp cho tập pilôt đang mở cửa cho công chúng. Để đăng ký, vui lòng truy cập liên kết này. Tình nguyện viên phải ít nhất 18 tuổi vào ngày 11 tháng 9, 2023.

Để đề cử một gia đình xứng đáng hoặc nộp đơn, vui lòng truy cập extrememakeover.castingcrane.com.

Sau khi hoàn thành, gia đình địa phương xứng đáng sẽ được chào đón vào một ngôi nhà được thiết kế cẩn thận do Taylor Morrison xây dựng, hoàn thiện với không gian được sắp xếp lại theo phong cách của The Home Edit, tạo điều kiện chuyển nhà một cách thuận tiện và không căng thẳng.

“Đây là cơ hội mà chúng tôi không thể tưởng tượng ra trong giấc mơ điên rồ nhất,” bà Clea ShearerJoanna Teplin của The Home Edit nói. “Chúng tôi vô cùng biết ơn khi được dẫn dắt chương trình yêu thích này và hợp tác với Taylor Morrison để hỗ trợ một gia đình xứng đáng trong khi mang cả cộng đồng đến với nhau theo một cách có ý nghĩa sâu sắc.”

Vào mùa hè vừa qua, Taylor Morrison và The Home Edit đã công bố quan hệ đối tác trong loạt video mới, New Home, New Zones, với các gợi ý sắp xếp được thiết kế để giảm thiểu căng thẳng thường gắn liền với việc chuyển nhà.

Extreme Makeover: Home Edition (tên làm việc) được sản xuất bởi Endemol Shine North America và Hello Sunshine hợp tác với Walt Disney Television Alternative. Shyam Balsé đảm nhiệm vai trò giám đốc sản xuất và điều hành cùng các giám đốc điều hành Sharon Levy, DJ Nurre, Michael Heyerman từ Endemol Shine North America và Reese Witherspoon, Sara Rea, Cassie Lambert Scalettar từ Hello Sunshine. Hello Sunshine, một bộ phận của Candle Media, đã mua lại The Home Edit vào mùa xuân năm 2022.

Để biết thêm thông tin về Extreme Makeover: Home Edition (tên làm việc), vui lòng truy cập https://www.emhe.tv/.

Về Taylor Morrison
Trụ sở chính đặt tại Scottsdale, Arizona, Taylor Morrison là một trong những nhà xây dựng và phát triển bất động sản hàng đầu quốc gia. Chúng tôi phục vụ nhiều nhóm người tiêu dùng từ khắp nơi trên bờ Tây và bờ Đông, bao gồm người mua nhà lần đầu, chuyển nhà, cao cấp và lối sống nghỉ dưỡng dưới các thương hiệu gia đình của chúng tôi – bao gồm Taylor Morrison, Esplanade, Darling Homes Collection by Taylor Morrison và Yardly. Từ năm 2016 đến 2023, Taylor Morrison được Lifestory Research công nhận là Nhà xây dựng được tin cậy nhất của Mỹ®. Cam kết bền vững mạnh mẽ của chúng tôi đối với cộng đồng, môi trường và đội ngũ được phản ánh trong báo cáo mới nhất về Môi trường, Xã hội và Quản trị (ES