April 21, 2024 – (SeaPRwire) – Trong lĩnh vực công nghệ tài chính, bên cạnh công nghệ Blockchain ngày càng trưởng thành, thì cũng đã xuất hiện rất nhiều các công cụ đầu tư mới. Công ty tài chính tiền điện tử nổi tiếng Wave Digital Assets gần đây đã cho ra mắt một dự án quỹ tiền điện tử mới, dự án này đã thu hút sự theo dõi rộng rãi và nhận được sự phản ứng tích cực trên thị trường kể từ ngày phát hành đến nay. Điều này không chỉ đã đánh dấu một bước đột phá mới của công ty trên con đường sáng tao, mà còn làm nổi bật nhu cầu mạnh mẽ của phương án quản lý tiền vốn an toàn và hiệu quả cao.

Kể từ ngày 01 tháng 04 năm 2024, Wave Digital Assets đã liên tục cho ra mắt dự án quỹ tiền điện tử này tại nhiều quốc gia như Mỹ, Anh, Pháp, Đức và Singapore v.v…. Sau khi khởi động, dự án đã thu hút nhanh chóng hàng trăm nhà đầu tư đến tham gia, tổng số tiền vốn chỉ trong 5 ngày đầu tiên đã vượt hàng trăm triệu Đô la Mỹ. Trong số những người tham gia có các nhà đầu tư tiền điện tử có kinh nghiệm phong phú, cũng bao gồm cả những người tham gia trên rất nhiều thị trường đầu tư truyền thống.

Trong một lần phỏng vấn, Benjamin Tsai – người đồng sáng lập của Wave Digital Assets đã nhắc đến sự phát triển mạnh mẽ của nền đầu tư tài chính internet tại châu Á, số lượng các nhà đầu tư đã lên đến hàng trăm triệu người. Ông còn tiết lộ rằng, công ty sẽ dịch chuyển trọng tâm chiến lược của họ sang thị trường châu Á. Đặc biệt là Việt Nam, nền đầu tư tài chính tại đất nước này đã phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây, chính phủ đã đẩy mạnh hết mức nền kinh tế điện tử và công nghệ tài chính, hơn nữa còn có ý định xây dựng Việt Nam thành một trung tâm công nghệ ở Đông Nam Á. Trong bối cảnh như vậy, Wave Digital Assets có kế hoạch cho ra mắt dự án quỹ tiền điện tử mới ở thị trường Việt Nam vào ngày 18 tháng 04, dự kiến sẽ chiếm một vị trí trên thị trường Việt Nam với những ưu thế đặc biệt của công ty.

Ngoài ra, Wave Digital Assets cùng hợp tác với Pulse Guild (Bang hội xung), thông qua sự liên kết chặt chẽ với Pulse Guild (Bang hội xung). Với tư cách là một nền tảng chuyên kết nối các nhà đầu tư, đội ngũ đầu tư với công ty hoặc dự án mục tiêu đầu tư, Pulse Guild (Bang hội xung) đã nỗ lực xúc tiến mối quan hệ hợp tác song phương thông qua kiến nghị và trí tuệ đầu tư chuyên nghiệp. Tổ chức này đã thông qua việc tổ chức các buổi toạ đàm, buổi thảo luận và hoạt động chia sẻ kinh nghiệm, để hỗ trợ các thành viên nắm bắt được các kiến thức đầu tư cơ bản, phương pháp phân tích thị trường, để từ đó nâng cao đáng kể các kỹ năng đầu tư và khả năng đưa ra quyết sách.

Pulse Guild (Bang hội xung) đã thu hút sự theo dõi và tham gia của hàng trăm nghìn người đầu tư và đội ngũ đầu tư, với tầm ảnh hưởng rộng rãi ở trong ngành và cơ sở hội viên mạnh mẽ của họ đã mang lại cho Wave Digital Assets một sự hỗ trợ vững chãi trong sự nghiệp phát triển thị trường ở châu Á. Đặc biệt là thị trường tại Việt Nam, thông qua mạng lưới của Pulse Guild (Bang hội xung), Digital Asset có thể tiếp xúc nhanh chóng với những người đầu tư và các đối tác tiềm năng, đẩy nhanh sự ra đời và trưởng thành của dự án tiền điện tử mới một cách hiệu quả.

Thông qua mối quan hệ hợp tác này, Wave Digital Assets không những có thể tận dụng những ưu thế của Pulse Guild (Bang hội xung) để đẩy mạnh việc quảng bá dự án, mà còn giúp cho những người tham gia hiểu sâu hơn về thị trường và hỗ trợ chiến lược thông qua dịch vụ đầu tư và nguồn tài nguyên chuyên nghiệp của họ. Dự kiến điều đó sẽ thúc đẩy mạnh mẽ sức hấp dẫn của thị trường và lợi nhuận đầu tư thu về từ dự án quỹ tiền điện tử mới.

 

The article is provided by a third-party content provider. SeaPRwire ( https://www.seaprwire.com/ ) makes no warranties or representations in connection therewith.

Sectors: Top Story, Corporate News

SeaPRwire provides real time press release distribution for companies and organizations to 6,500+ media outlets & 3.5 million professional desktops in 90 regions. It distributes press releases in different languages, including: IndonesiaFolk, IndoNewswire, SEATribune, IDNewsZone, LiveBerita, DailyBerita, TaiwanPR, SinchewBusiness, AsiaEase, BuzzHongKong, SingapuraNow, TIHongKong, TaipeiCool, TWZip, AsiaFeatured, dePresseNow, THNewson, KULPR, VNFeatured, MENAEntry, HunaTimes, DubaiLite, ArabicDir, BeritaDaring, TekanAsia, JamKopi ...