(SeaPRwire) –   Những người ảnh hưởng truyền thông xã hội đã bị bắt giữ ở Romania theo lệnh bắt giữ của Anh về tội hiếp dâm

Người nổi tiếng truyền thông xã hội Andrew Tate và anh trai Tristan đã bị bắt giữ ở Romania theo lệnh bắt giữ của Anh về cáo buộc “bạo lực tình dục”.

Người nổi tiếng truyền thông xã hội Andrew Tate và anh trai Tristan đã bị giam giữ trong 24 giờ vào thứ Hai về cáo buộc bạo lực tình dục trong một vụ án của Anh từ năm 2012-2015, theo như đội truyền thông của ông cho biết.

Tate đã thu hút hàng triệu người hâm mộ bằng cách quảng bá lối sống siêu nam tính. Ông đã bị truy tố hình sự vào tháng Sáu ở Romania cùng với anh trai và hai phụ nữ người Romania về cáo buộc buôn người, hiếp dâm và thành lập một nhóm tội phạm có tổ chức để lợi dụng tình dục phụ nữ. Họ đã phủ nhận các cáo buộc. Tòa án dự kiến sẽ quyết định về việc dẫn độ họ sang Anh.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.