(SeaPRwire) –   Theo truyền thông địa phương, ba nạn nhân và nghi phạm đều 12 tuổi

Vụ nổ súng ở trường học gần thủ đô Helsinki của Phần Lan đã khiến ba học sinh bị thương, theo thông tin từ truyền thông địa phương. Nghi phạm và các nạn nhân đều 12 tuổi.

Vụ việc xảy ra vào sáng thứ Ba tại một trường trung học cơ sở ở thành phố Vantaa, ngay phía bắc Helsinki. Cảnh sát cho biết họ đã được cảnh báo về vụ việc ngay sau 9 giờ sáng và bắt giữ một nghi phạm ở thủ đô ngay sau đó.

Theo tờ báo Ilta-Sanomat, ban đầu, lực lượng chấp pháp tuyên bố các nạn nhân 13 tuổi nhưng sau đó đã đính chính thông tin. Cuộc điều tra vẫn chưa xác định được cách nghi phạm sở hữu vũ khí.

Tờ báo cho biết thêm, cảnh sát đã yêu cầu các học sinh và giáo viên tại trường là Sari Laasila ẩn náu và chờ đợi hướng dẫn thêm.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.