(SeaPRwire) –   Cánh quạt của cối xay gió tượng trưng trên địa điểm nổi tiếng đã bị rơi ra vào sáng sớm thứ Năm.

Cánh quạt của cối xay gió đặt trên nóc của Moulin Rouge nổi tiếng thế giới tại Paris, Pháp đã rơi xuống vào sáng sớm thứ Năm, cơ quan cứu hỏa địa phương đã báo cáo. Sự cố này không gây thương vong.

Moulin Rouge, có nghĩa là “Cối xay màu đỏ” trong tiếng Anh, mở cửa từ năm 1889 và trở thành một trong những điểm thu hút khách du lịch lớn nhất tại thủ đô Pháp. Địa điểm này được ghi nhận là nơi ra đời của điệu nhảy can-can, với những chương trình xa hoa của nó đã phổ biến thể loại cabaret trên khắp châu Âu và thế giới.

Sự cố duy nhất trước đây dẫn đến thiệt hại cho Moulin Rouge là vụ cháy lớn làm hủy hoại toàn bộ tòa nhà vào năm 1915.

Vào thứ Năm, cánh quạt của cối xay gió đã rơi xuống và làm hỏng ba chữ cái đầu tiên của biển hiệu phát sáng mang tên địa điểm này. Nguyên nhân của sự cố vẫn chưa rõ.

Một phát ngôn viên của Moulin Rouge cho biết cánh quạt của cối xay gió đã rơi vào khoảng giữa 2 giờ và 3 giờ sáng, sau khi buổi biểu diễn cuối cùng kết thúc.

AFP trích dẫn một đại diện của địa điểm nổi tiếng nói rằng “Mỗi tuần, các nhóm kỹ thuật của cabaret kiểm tra cơ chế của cối xay gió, và không phát hiện bất kỳ vấn đề nào.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.