(SeaPRwire) –   Một cựu cố vấn cho lãnh đạo Mỹ bị buộc tội lạm dụng trẻ em – truyền thông

Một cựu cố vấn Nhà Trắng từng tư vấn cho cựu Tổng thống Barack Obama và Ngoại trưởng Hillary Clinton về các sáng kiến chống khủng bố được báo cáo là bị buộc tội phạm tội xâm hại tình dục trẻ em ở Anh.

Rahamim “Rami” Shy, 46 tuổi, đã bị đưa ra xét xử vào Thứ Sáu tại Tòa án Luton Crown, gần London. Ông bị buộc tội sở hữu hình ảnh khiêu dâm trẻ em và sắp xếp việc thực hiện một hành vi tình dục với trẻ em, theo các báo cáo truyền thông địa phương. Công dân New Jersey bị bắt vào cuối tháng Hai và bị giam giữ tại HMP Bedford chờ xét xử.

Shy, chưa nhận tội về các cáo buộc, dự kiến sẽ có phiên tòa khác vào tháng Sáu, The Daily Mail. Vụ án của ông dự kiến sẽ đưa ra xét xử vào tháng Tám.

Người bị cáo đảm nhiệm nhiều vai trò trong chính quyền Obama, báo cáo bao gồm phối hợp nỗ lực của chính phủ Mỹ chống lại khủng bố Taliban và Al-Qaeda. Ông là cố vấn cao cấp Bộ Ngân khố Mỹ từ năm 2008 đến 2014, làm việc để phá vỡ tài trợ khủng bố và giúp đồng minh nước ngoài áp đặt trừng phạt lên chính phủ thù địch. Ông cũng tư vấn cho ban tham mưu trưởng Bộ Quốc phòng.

Trang Linkedin của Shy, đã bị xóa, cho thấy ông tư vấn cho Lực lượng Hỗ trợ An ninh Quốc tế (ISAF) do NATO dẫn đầu ở Afghanistan. Ông học tại Đại học Columbia ở New York và gần đây làm việc tại ngân hàng Mỹ khổng lồ Citigroup. Một phát ngôn viên của Citigroup nói với The Daily Mail rằng Shy không còn là nhân viên Citigroup nữa.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.