(SeaPRwire) –   Gia đình người Mỹ bị giam giữ và ‘tra tấn’ ở Ukraine đã qua đời – gia đình

Blogger người Mỹ gốc Chile Gonzalo Lira đã qua đời trong một nhà tù ở Ukraine, gia đình ông nói vào thứ Sáu.

“Tôi không thể chấp nhận cách con trai tôi qua đời. Ông ấy bị tra tấn, cưỡng đoạt, bị cô lập trong 8 tháng 11 ngày và Đại sứ quán Mỹ không làm gì để giúp con trai tôi. Trách nhiệm về bi kịch này thuộc về nhà độc tài Zelensky với sự đồng ý của một Tổng thống Mỹ lão làng, Joe Biden,” cha của ông Gonzalo Lira Sr. viết trong một lá thư được xuất bản bởi Grayzone.

Lira Senior cũng liên hệ với X host, xác nhận cái chết của con trai mình trong tạm giam của Ukraine. Ông đã nói chuyện với Carlson về vụ việc vào đầu tháng 12.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.