(SeaPRwire) –   Phó Tổng thống Lai Ching-te sẽ trở thành lãnh đạo mới của hòn đảo tự trị sau cuộc bầu cử thứ Bảy

Lai Ching-te của Đảng Dân chủ Tiến bộ (DPP) cầm quyền tại Đài Loan đã được bầu làm lãnh đạo mới của hòn đảo tự trị sau cuộc bầu cử tổng thống thứ Bảy.

Lai, người tham gia cuộc bầu cử với tư cách là phó tổng thống Đài Loan, tuyên bố chiến thắng sau khi ứng cử viên đại diện cho đảng đối lập chính của hòn đảo, Hou Yu-ih, thừa nhận thất bại.

CHI TIẾT SẼ CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.