(SeaPRwire) –   Vụ việc xảy ra tại một vùng ngoại ô của Sydney, người dân được khuyên nên tránh xa khu vực

Ít nhất bốn người đã thiệt mạng trong một vụ đâm nghi ngờ xảy ra tại Westfield Bondi Junction, một vùng ngoại ô phía đông của Sydney, theo báo cáo của các phương tiện truyền thông địa phương vào thứ Bảy.

Cảnh sát New South Wales đã xác nhận rằng một “sự cố nghiêm trọng” đã xảy ra sau khi bắn một người đàn ông chưa xác định trong khu vực. Họ thêm rằng các sĩ quan đã nhanh chóng đến hiện trường sau khi nhận được báo cáo về nhiều người bị đâm.

“Người dân được khuyên nên tránh xa khu vực,” họ nói.

Trong khi cảnh sát không cung cấp bất kỳ chi tiết nào về số nạn nhân, Sydney Morning Herald đưa tin, dẫn nguồn, rằng ít nhất bốn người đã thiệt mạng, với “nhiều người khác” trong tình trạng nguy kịch.

CHI TIẾT SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.