(SeaPRwire) –   Nạn nhân đã ngã quỵ xuống đất trước khi ngọn lửa bị dập tắt

Một người đàn ông đã tự thiêu bên ngoài tòa án xét xử cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump về tội “tiền bịt miệng” ở Thành phố New York. Ngọn lửa cuối cùng đã bị dập tắt, nhưng không rõ liệu người đàn ông này có tử vong vì vết thương của mình hay không.

Vụ việc thương tâm xảy ra vào chiều thứ Sáu, ngay sau khi bồi thẩm đoàn cuối cùng được chọn và xác định.

Đoạn video cho thấy một người đàn ông bị lửa bao trùm khi anh ta quỳ thẳng đứng với hai tay ôm đầu. Sau khi bị cháy khoảng một phút, người đàn ông bị cháy xém rõ ràng đã ngã quỵ xuống đất và bị các cảnh sát dập tắt.

Vụ việc đã được phát trực tiếp trên một số mạng tin tức của Hoa Kỳ, bao gồm Fox và CNN. Khi các phóng viên của Fox nhận ra chuyện gì đang xảy ra, có thể nghe thấy một người nói với các đồng nghiệp của mình hãy lục tìm một bình chữa cháy trong xe tải của họ.

Sau khi dập tắt đám cháy, các cảnh sát đã phủ chăn chữa cháy lên người đàn ông này trước khi đưa vào xe cứu thương. Không rõ anh ta có còn sống sót sau tai nạn thảm khốc hay không.

Cũng không rõ người đàn ông này có tự thiêu để phản đối hay không. Nhân chứng nói với CNN rằng anh ta đã rải những tờ rơi trước khi tự tẩm xăng và châm lửa đốt. Sở cảnh sát New York cho biết các sĩ quan “vẫn đang thu thập thông tin” về vụ việc.

Cảnh báo: nội dung cực kỳ khủng khiếp:

CHI TIẾT TIẾP THEO

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.