Hoàng Thùy Linh mừng sinh nhật cùng Thanh Bùi và nhiều đồng nghiệp

Hoàng Thùy Linh xinh xắn trong ngày sinh nhật tuổi 34 của mình

Ca sĩ Hoàng Thùy Linh (từng được tôn vinh tại giải Mai Vàng do Báo Người Lao Động tổ chức ở hạng mục Nữ ca sĩ được yêu thích) chơi lớn trong ngày sinh nhật tuổi 34 của mình bằng việc ra mắt album “LINK” vào sáng 11-8 tại Nhà hát Thành phố. Cô cho biết, album thứ 4 của Hoàng Thùy Linh mang tên “LINK” giống như một cuộc gặp gỡ giữa Linh với tất cả những người yêu thương, đồng hành cùng mình trong suốt hơn 10 năm qua, khi mình đang trong trạng thái an vui và biết ơn những quả ngọt mà tổ nghề dành cho, tiếp tục tận hiến với nghệ thuật.  

Ca sĩ Thanh Bùi đến chúc mừng Hoàng Thùy Linh

Cô cho rằng mỗi cá thể trong xã hội, trong vũ trụ này đều là những mắt xích quan trọng. Dù là bất cứ ai, mang màu sắc nào thì vẫn cần kết nối với nhau để tạo nên những điều vĩ đại nhưng đôi khi rất giản đơn. “Bản thân Hoàng Thuỳ Linh cũng sẽ chẳng là ai trên cuộc đời này nếu không có gia đình, bạn bè, các anh chị em đồng nghiệp, những thầy cô, đồng đội và khán giả yêu thương mình. Linh trân trọng mọi cuộc gặp gỡ và gắn kết, bởi nó không chỉ khiến chúng ta cùng nhau  làm được những điều phi thường mà còn để Linh ngày một hiểu hơn bản thân mình, trở thành một phiên bản tốt nhất của chính mình”  – Thùy Linh nói.   

Bạn bè đến chúc mừng cô

Đông Nhi

Hải Triều

Trang Pháp

Phương Mỹ Chi

Đen Vâu

Ca sĩ này chia sẻ cuộc đời sẽ có lúc buồn, lúc vui, lúc lửng lơ hay lúc ta chẳng thể gọi tên được cảm xúc của mình. Hãy cứ chiều chuộng và đắm chìm, bởi mọi lựa chọn sẽ khiến mình hoàn thiện hơn. Miễn là còn được sống, cô sẽ còn yêu bản thân mình, sẵn sàng đón nhận những ván cờ mới vì biết rằng nó sẽ không bao giờ dừng lại. 

Karik

Đông Nhi

DTAP

Hoàng Thùy Linh đã có một sinh nhật đáng nhớ

“Thử thách đã tôi luyện Hoàng Thuỳ Linh thành một người biết chấp nhận, thích nghi và hào hứng trước mọi biến động của thời cuộc. Nhưng chính những quá trình ấy, kể cả là đau thương hay hạnh phúc, đã đưa Linh về lại gần với nguyên bản của chính mình” – cô bày tỏ.


Thùy Trang