(SeaPRwire) –   Người dùng mạng xã hội đã chế giễu một bức ảnh chỉ huy tàu bắn súng trường với ống ngắm gắn ngược

Một bài đăng trên mạng xã hội của đã đi chệch khỏi mục đích khi thu hút sự chế giễu trực tuyến về bức ảnh cho thấy một sĩ quan cao cấp đang bắn một khẩu súng trường tấn công với ống ngắm gắn ngược và nắp che vẫn còn gắn.

Bức ảnh hiện đã bị xóa, được đăng vào đầu tuần này trên các tài khoản mạng xã hội chính thức của , cho thấy Đại tá Camerone Yaste bắn một khẩu M4 carbine từ boong tàu khu trục USS John S. McCain. Ống ngắm được gắn ngược, với nắp che ống kính vẫn còn trên, và Yaste đang cầm súng trường không chính xác.

Hình ảnh có chú thích: “Từ việc tham gia tập bắn, tiến hành bảo dưỡng, kiểm tra độ tinh khiết của nhiên liệu và tham gia các chi tiết neo đậu trên biển, luôn sẵn sàng phục vụ và bảo vệ.”  

Những người chỉ trích trực tuyến chế giễu lỗi lầm này. “Chúng ta sẽ thua một cuộc chiến lớn”, một người dùng X (trước đây là Twitter) cho biết. “Chúng ta có lẽ nên bắt đầu học tiếng Trung”, một người quan sát khác trả lời.

Những người dùng cũng chế nhạo khi chia sẻ những gì có vẻ như là những bài đăng hiện đã bị xóa khỏi các nhánh quân sự khác của Mỹ.

Đại diện Hoa Kỳ Mike Collins (Đảng Cộng hòa-Gruzia) đã đăng một bức ảnh chụp một khẩu súng lục bán tự động với thanh trượt và nòng súng quay ngược lại. “Vũ khí phụ mới được cấp của “, ông nói trong tiêu đề bài đăng của mình trên X.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Sau khi bức ảnh chụp Yaste bị gỡ xuống, một bài đăng mới của trên trang Facebook cho biết, “Cảm ơn bạn đã chỉ ra lỗi ống ngắm súng trường của chúng tôi trong bài đăng trước. Hình ảnh đã bị xóa cho đến khi EMI (hướng dẫn quân sự thêm) hoàn tất.”