Ca sĩ Jungkook sẽ biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022

Chỉ ba ngày sau khi Big Hit Music phát đi thông báo về việc Jungkook sẽ tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022, hôm nay 15-11, chàng ca sĩ điển trai này đã lên đường sang Qatar bằng chuyên cơ được thuê riêng để bắt tay vào công tác chuẩn bị.

Jungkook sẽ tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc World Cup 2022

“Cậu em út” và là giọng ca chính của nhóm nhạc BTS sẽ tham gia biểu diễn cùng những ngôi sao nổi tiếng như Shakira hay Dua Lipa tại lễ khai mạc World Cup. Trên các trang mạng xã hội ở Hàn Quốc và một số quốc gia khác, người hâm mộ chia sẻ rất nhiều về thông tin này khiến các fan vô cùng háo hức. “Jungkook được chọn biểu diễn ở lễ khai mạc World Cup là hoàn toàn xứng đáng. Cậu ấy có thể hát, rap và nhảy rất tốt. Hy vọng Jungkook sẽ mang đến mà trình diễn ấn tượng”, một tài khoản bình luận trên mạng xã hội Twitter.

Hơn 600.000 người “thả tim” bài viết của BTS về chuyến biểu diễn của Jungkook

Trước đó, truyền thông Hàn Quốc từng nhiều lần tiết lộ việc ban nhạc BTS sẽ chuẩn bị bài hát cho World Cup 2022. Dù vậy, việc chỉ có Jungkook biểu diễn tại lễ khai mạc cũng khiến nhiều người tỏ ra tiếc nuối. “Thật tiếc khi BTS không đứng cùng nhau trên sân khấu World Cup. Dù sao, Jungkook sẽ đại diện nhóm mang hình ảnh Hàn Quốc vươn ra thế giới. Chúc cậu thành công”, người hâm mộ chia sẻ.

Ban nhạc BTS

Jungkook hiện đã thêm dòng trạng thái “ngôi sao bóng đá” vào mục Tài năng trên tài khoản Twitter cá nhân. Người ta từng “phát hiện” Jungkook xuất hiện trên các đường phố Qatar cuối tháng 10 vừa qua cùng êkip quay phim và một nhóm vũ công, có lẽ là một phần trong các hoạt động hưởng ứng World Cup.

Jungkook tại Qatar cuối tháng 10

Tại lễ khai mạc, Ban tổ chức World Cup sẽ phát bài hát chính thức, các bài hát từ nhạc phim cũng như linh vật của sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh. FIFA đã phát hành bốn bài hát chính thức dành riêng cho kỳ World Cup này, gồm Hayya Hayya (Cardona, David, Arhbo), The world is yours to take (Lil Baby) và Light the sky (Balqees, Manal, Rahma Riad, Nora Fatehi).


Đông Linh (theo Koreaboo)