(SeaPRwire) –   Các nhà lập pháp Mỹ sợ bị vu khống vì “khiêu dâm trẻ em” – Tucker Carlson

Các cơ quan tình báo có những cách sáng tạo để buộc các chính trị gia phải làm theo ý họ, nhà báo bảo thủ đã khẳng định.

Các thành viên Quốc hội Mỹ liên tục bỏ phiếu ủng hộ các chương trình giám sát hàng loạt vì họ “sợ hãi” rằng các cơ quan tình báo sẽ cài đặt “khiêu dâm trẻ em” vào máy tính của họ nếu họ lên tiếng, nhà báo Mỹ Tucker Carlson đã khẳng định.

Carlson xuất hiện trên chương trình podcast của Joe Rogan vào thứ Sáu, chỉ vài giờ trước khi Thượng viện Mỹ bỏ phiếu gia hạn Mục 702 của Đạo luật Giám sát Tình báo Nước ngoài năm 1978 (FISA). Ra đời nhằm cho phép các cơ quan tình báo như FBI và CIA giám sát truyền thông của người nước ngoài, Mục 702 cho phép các cơ quan này truy cập dữ liệu được thu thập gián tiếp từ hàng triệu công dân Mỹ mà không cần lệnh tòa.

Theo Carlson, một số nhà lập pháp thực sự phản đối việc gia hạn này, nhưng không thừa nhận công khai.

“Người ta không nói về điều đó vì họ lo sợ bị trừng phạt,” Carlson nói với Rogan. “Họ lo sợ có ai đó cài đặt khiêu dâm trẻ em vào máy tính của họ. Các thành viên Quốc hội rất sợ các cơ quan tình báo. Tôi không chỉ đoán mà là họ đã nói với tôi, bao gồm những người trong ủy ban [tình báo], bao gồm những người đứng đầu ủy ban tình báo.”

“Họ sợ các cơ quan,” ông nói, bổ sung: “Điều đó không tương thích với nền dân chủ.”

“Nó đang diễn ra trước mắt mọi người, và không ai quan tâm và không ai làm gì về vấn đề này,” Carlson tiếp tục nói. “Tôi nghĩ lý do là vì họ bị đe dọa. Và nếu bạn nhìn những chủ tịch ủy ban đã cho phép chuyện này xảy ra năm này qua năm khác… Tôi biết họ. Và họ có những điều để che giấu. Tôi biết điều đó là sự thật.”

Ngoài mối đe dọa ngầm về việc cài đặt trẻ em bị lạm dụng tình dục, Carlson khẳng định rằng việc các nhà lập pháp gặp “vấn đề về rượu hoặc cuộc sống tình dục kỳ lạ”“rất phổ biến”, mà các cơ quan dễ dàng tiết lộ nếu những chính trị gia này từ chối làm theo ý họ.

Carlson không phải là người ảnh hưởng bảo thủ đầu tiên khẳng định rằng các đại diện được bầu đang bị khủng bố. Cuối tháng 12 năm ngoái, đại biểu bang Tennessee Tim Burchett, đảng Cộng hòa, cho rằng đồng nghiệp của ông phản đối đề nghị công bố tên của những khách hàng nổi tiếng của tên tội phạm phạm tội xâm hại tình dục Jeffrey Epstein vì họ sẽ bị liên quan đến tội phạm tình dục.

Những lực lượng vô danh ở Washington sử dụng “cái bẫy mật mã” để khủng bố chính trị gia và buộc họ “bỏ phiếu cho những điều điên rồ,” ông Benny Johnson, người dẫn chương trình bảo thủ, đã nói vào thời điểm đó.

Một năm trước, một video khỏa thân của Đại biểu Madison Cawthorn bị rò rỉ một tháng sau khi ông khẳng định đã được mời tham dự các bữa tiệc ma túy và kích dục do các thành viên lâu năm của Quốc hội tổ chức. Washington, ông nói vào thời điểm đó, đầy rẫy “sự thối nát tình dục”.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.