Quang Hải khởi sắc, tạo dấu ấn tại giải hạng 5 Pháp

Cuối tuần qua, Quang Hải không có tên trong danh sách thi đấu của Pau FC tại vòng 23 Ligue 2 (hạng nhì Pháp) trước Grenoble Foot 38. Thay vào đó, cầu thủ quê Đông Anh phải ra sân ở Championnat National 3 cùng đội B của Pau FC.

Lần thứ 2 thi đấu tại giải hạng 5 Pháp, Quang Hải tiếp tục được bố trí trong đội hình xuất phát và thi đấu trọn vẹn 90 phút khi Pau FC B chạm trán Stade Montois.

Quang Hải tiếp tục ra sân cùng đội B của Pau FC tại vòng 15 giải hạng 5 Pháp

Theo truyền thông Pháp, tiền vệ người Việt thi đấu tốt trong vai trò cầm nhịp và phát động tấn công cho Pau FC B ở trận đấu vừa qua. Dù không ghi bàn nhưng Hải có đóng góp tích cực giúp đội chủ sân Du Hameau Idron 2 giành chiến thắng chung cuộc 4-0.

Trong đó, tình huống đáng chú ý nhất của cầu thủ sinh năm 1997 là quả phạt góc dẫn đến bàn mở tỉ số cho Pau FC B ngay phút thứ 5. Các bàn thắng còn lại của đội chủ nhà lần lượt được ghi ở các phút 55, 73 và 89.

Tiền vệ người Việt để lại một vài dấu ấn tích cực và giúp đội nhà giành chiến thắng 4-0

Đại thắng 4-0 trước Stade Montois, Pau FC B vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng Championnat National 3 sau 15 vòng. Họ đang sở hữu 25 điểm, kém đội dẫn đầu là Libourne 7 điểm.

Về phần Quang Hải, việc tiếp tục khoác áo đội B của Pau FC thi đấu tại giải hạng 5 Pháp được cho là động thái tìm lại và duy trì cảm giác chơi bóng, thay vì phải mòn mỏi chờ cơ hội trên băng ghế dự bị ở đội một.


Sâm Thương – Pau FC