Tâm điểm “The Best of Như Quỳnh”: Loạt hình ảnh siêu hot 2 ngày trước thềm show!

Như Quỳnh đang tất bật chuẩn bị cho đêm nhạc của mình tại TP HCM

Liveshow “The Best of Như Quỳnh” đang là sự kiện được mong chờ của khán giả vì giọng ca Như Quỳnh chính là “thanh xuân”của nhiều khán giả.  Cận kề ngày diễn ra, Như Quỳnh cùng dàn nghệ sĩ như Mạnh Đình, Trấn Thành, Dương Triệu Vũ, Tố My,.. cùng nhau tập luyện tích cực trong suốt nhiều giờ liền.

Chị bảo mình biết ơn khán giả vì đã đón nhận chị

Để mang đến một tinh thần “The Best… “, Như Quỳnh không ngại đảm đương vai trò cố vấn, đóng góp ý kiến để mang đến những tiết mục hoàn hảo cho đêm 12-11. Cùng với sự xuất hiện của nhà sản xuất âm nhạc Tùng Châu, không khí của buổi tập luyện càng thêm nhiều thăng hoa cảm xúc. 

Như Quỳnh cho biết thời gian qua cô cùng ê-kíp đã dốc hết tâm huyết cho việc chuẩn bị liveshow kỷ niệm. Đến thời điểm hiện tại, mọi thứ đã hoàn thành 90% và nằm trong tâm thế sẵn sàng bùng nổ. 

“Tôi và ê-kíp phải họp liên tục để đưa ra một kế hoạch hoàn hảo nhất. Lịch trình tập luyện của tôi tất bật từ sáng đến tối luôn. Tuy nhiên, tôi yêu cái cảm giác bận rộn này. Để đảm bảo sức khỏe trước liveshow, tôi tranh thủ nghỉ ngơi và ngủ đủ giấc. Bận rộn là thế nhưng tôi luôn tràn đầy năng lượng và mong chờ sớm được gặp các khán giả thân thương của mình” – nữ nghệ sĩ tâm sự.

Trấn Thành sẽ hát cùng Như Quỳnh trên sân khấu chứ không làm MC như thường thấy

Là bạn diễn cùng sân khấu trong nhiều năm, Như Quỳnh – Mạnh Đình dường như “tâm đầu ý hợp” trong từng chi tiết. Tuy nhiên, cả hai cũng không tránh khỏi những tình huống hát nhầm lời đầy duyên dáng. Khoảnh khắc Mạnh Đình giả vờ dỗi hờn Như Quỳnh đều khiến cả ê-kíp phải bật cười. 

“Tôi và anh Mạnh Đình dường như quá hiểu ý nhau trên sân khấu. Không chỉ là câu chuyện âm nhạc, sự xuất hiện của anh còn là minh chứng cho mối quan hệ thâm tình của cả hai. Với sân khấu lần này, chúng tôi sẽ mang đến một màn kết hợp mới lạ và ngọt ngào nhất” – Như Quỳnh chia sẻ. 

Như Quỳnh- Mạnh Đình là cặp đôi ăn ý

Trấn Thành không đảm nhận vai trò MC. Sự xuất hiện của Trấn Thành tại “The Best of Như Quỳnh” khiến khán giả đặt ra nhiều câu hỏi. Cho đến tận hôm nay, khán giả đã có câu trả lời chính thức. Trấn Thành và Như Quỳnh sẽ có màn song ca vô cùng đặc biệt.  

Sự kết hợp giữa Như Quỳnh – Tố My cũng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ của khán giả trong thời gian qua. Lần đầu trình diễn cùng thần tượng, Tố My không tránh khỏi cảm xúc lo lắng.

Tố My có phần lo lắng khi song ca cùng thần tượng

 “Thật sự tôi chỉ biết nói một lời cảm ơn gửi đến các đồng nghiệp đã yêu thương và hỗ trợ tôi hết lòng. Một lời tri ân tận đáy lòng gửi đến các bạn khán giả đã ủng hộ cho đêm diễn vì dù có thế nào mọi người vẫn ở đó và bên cạnh tôi. Sự yêu thương của mọi người chính là động lực để tôi cố gắng 100% năng lượng cho liveshow kỷ niệm của mình” – ca sĩ Như Quỳnh cho biết


Thùy Trang